Gia đình Beckham chuẩn bị chào đón đứa con thứ 5

Cặp vợ chồng quyền lực nhất của làng thể thao giải trí thế giới Victoria - David Beckham dường như vẫn muốn tiếp tục giạ tăng số thành viên gia đình lên 7 dù đã có "đủ nếp, đủ tẻ".

Giàu có quyền lực, tài năng và nổi tiếng, một gia đình đông đúc hơn 16 năm trôi qua cặp vợ chồng David Beckham và cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girls vẫn khiến cả thế giới ngưỡng mộ vì gia đình bền vững vượt qua tất cả sóng gió. Ở tuổi 42 Beckham dù đã giải nghệ những vẫn là một trong những cái tên hot nhất hành tinh, còn Victoria trở thành nhà thiết kế danh tiếng dù mới 5 năm lấn sân sang thị trường mới mẻ này.

4 đứa con 3 trai 1 gái xinh đẹp nhưng "Victoria và David Beckham vẫn muốn có thêm đứa trẻ thứ 5 cho đại gia đình của mình", Tana Ramsay - vợ của siêu đầu bếp Gordon Ramsay, bạn thân với gia đình Beckham hé lộ thông tin mới đây.

Tờ báo Mail Online bình luận, "vợ chồng Victoria - David sẽ lại tiếp tục có một thành viên nữa. Victoria dường như không muốn dừng lại. Gia đình nổi tiếng này muốn "vượt mặt" 2 gia đình của người bạn thân có số lượng thành viên đông đúc là đầu bếp Gordon Ramsay (4 con) và đầu bếp Jamie Oliver (4 con).

Victoria Beckham tâm sự về ý định mang thai đứa con thứ 5 với người bạn thân Tana Ramsay.

"Ý định sinh con thứ 5 của David và Victoria bắt đầu từ năm 2011 khi cả hai chào đón sự ra đời của bé gái duy nhất Happer", Tina nói thêm.

Theo đó, tờ Mail Online cho biết "bà Beck" tạm thời hạn chế bớt công việc, ít đi giày cao gót và bỏ chế độ ăn kiêng của mình, tăng cường nhiều chất dinh dưỡng hơn để chuẩn bị tốt nhất cho đứa trẻ thứ 5 của gia đình. Theo dự định, vợ chồng David - Victoria sẽ chào đón thành viên thứ 5 vào năm 2017 và được biết đây cũng là "đứa trẻ cuối cùng" bởi hiện tại Victoria đã bước sang tuổi 42.

Gia đình đông đúc với 4 đứa trẻ (3 trai, 1 gái) của vợ chồng David và Victoria Beckham.

Sau khi giải nghệ, David gần như chỉ dành trọn thời gian cho gia đình sau khi hoàn thành những hợp đồng quảng cáo. Những hình ảnh của Beck mỗi lần xuất hiện với lũ trẻ luôn là một người cha tận tụy, tình cảm. Đặc biệt, những khoảnh khắc chia sẻ trên trang cá nhân của David về Happer luôn khiến fan của anh trên khắp thế giới ngưỡng mộ.

David đi đôi giày màu hồng vào năm 2011 khi Victoria sinh cô bé Happer Seven.

D.L (Theo M.Online)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.