Thành phố du lịch nổi tiếng của Tây Ban Nha đẹp bí ẩn và lãng mạn

Xinh đẹp, bí ẩn, lãng mạn và thậm chí mê hoặc… đó là những “mỹ từ” mà Dailymail dùng để ca ngợi những tấm ảnh về thành phố Barcelona do nhiếp ảnh gia Pháp Serge Ramelli thực hiện. Và điều đó cũng giải thích tại sao thành phố này lại hấp dẫn du khách thế giới đến vậy.
Serge Ramelli là nhiếp ảnh gia người Pháp hiện đang sống tại Mỹ. Ông vừa là nhiếp ảnh vừa là nhà sản xuất điện ảnh. Và đây là cuốn sách ảnh về thành phố du lịch nổi tiếng Barcelona của ông

Serge Ramelli mới xuất bản cuốn sách ảnh về thành phố Barcelona. Bằng tất cả tình yêu dành cho thành phố xinh đẹp này, nhiếp ảnh gia kiêm nhà sản xuất điện ảnh Pháp đã ghi lại hình ảnh nhiều địa điểm nổi tiếng trong thành phố qua ống kính nhiếp ảnh của mình. Và với những khung hình này, có thể sẽ khiến những ai từng đến Barcelona sẽ thêm một lần nữa đắm say.

Một góc chụp từ Montjuïc, ngọn núi nổi tiếng của Barcelona
Công viên Parc Güell, một công trình kiến trúc độc đáo được xây dựng từ năm 1900 đến năm 1914, với cầu thang, sân thượng và cung điện mô phỏng theo địa hình của khu vực. Công trình trải rộng trên 17ha được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Gaudi cho doanh nhân Eusebi Güell.
Lối đi dạo Passeig de Lluís Companys nổi tiếng với những cột đèn được thiết kế và trang trí công phu.
Nhà thờ lớn Barcelona. Nhà thờ xây dựng theo phong cách kiến trúc Gothic suốt từ năm 1298 đến năm 1448 trên một khu đất ban đầu là một ngôi đền La Mã.
Cầu “than thở” nối cung điện Palau de la Generalitat đến nơi ở của tổng thống.
Casa Batlló, một trong số ít ỏi tòa nhà chung cư trên thế giới được xếp hạng Di sản thế giới. Tòa nhà xây dựng vào năm 1877, được kiến trúc sư huyền thoại Antoni Gaudi cải tạo lại trong thời gian từ 1904 đến 1906.
Nhà thờ thánh đường Santa Maria del Mar mang phong cách kiến trúc Gothic được xây dựng từ thế kỷ thứ 14, bao quanh bởi hai tháp chuông
Góc phố Gothic huyền diệu, nơi chứa đầy những ngóc ngách tuyệt đẹp và mê hoặc của thành phố.
Cảng Barcelona với vẻ đẹp quyến rũ
Palau de la Música Catalana - một địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc tuyệt đẹp trong khu vực Casc Antic cũ của Barcelona, là di sản của Unesco.

Thiên Di


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.