Tàu bay Vietjet mang Trung thu tới khắp mọi miền Tổ quốc

Đến hẹn lại lên, năm nay hãng hàng không thế hệ mới Vietjet lại mang tới một mùa trung thu đặc biệt cho các bạn nhỏ khắp mọi miền Tổ quốc, những khách hàng bay cùng Vietjet cũng có trải nghiệm Tết Trung thu khác biệt, cùng với chị Hằng Nga và Chú Cuội trên độ cao 10.000m.

Trên tàu bay Vietjet, các chị Hằng Nga tới từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới đã mang quà trung thu tặng các bạn nhỏ xinh xắn dễ thương trên tàu, mang tới cho các bạn niềm vui đặc biệt khi cung trăng của Chị Hằng và Chú Cuội được tái hiện sinh động trên tàu bay của hãng hàng không nụ cười Vietjet. Các tiếp viên Vietjet cũng đã cùng hành khách của mình phá cỗ trung thu trên bầu trời.

Không gian tàu bay hiện đại của Vietjet trong ngày Tết Trung thu rộn ràng lung linh hơn với những chiếc đèn ông sao truyền thống, những chuyến bay mang khách hàng về đoàn viên trong dịp này càng trở nên ấm cúng hơn.


Nhảy múa cùng Amy hào hứng chờ hành trình bay thú vị sắp tới

Cùng máy bay Amy, Vietjet còn mang Trung thu – ngày Tết của thiếu nhi tới các bạn nhỏ trên khắp mọi miền Tổ quốc với rất nhiều hoạt động ý nghĩa.

Vui Trung thu cùng các cô chú phi công, tiếp viên, Chị Hằng, Chú Cuội và các cô chú diễn viên tại Nhà hát Tuổi trẻ trong chuỗi chương trình "Bay lên những ước mơ"

Đến với "Bay lên những ước mơ", các bạn nhỏ không chỉ được tặng quà trung thu, chơi các trò chơi truyền thống mà còn được tiếp cận với những giá trị nhân văn ý nghĩa qua các vở kịch được đặc biệt dàn dựng dành riêng cho các bạn mà Vietjet và Nhà hát Tuổi trẻ thực hiện trong suốt cả năm.

Tết Trung thu cũng là dịp đặc biệt mà đại gia đình Vietjet dành tặng thế hệ tương lai của mình những món quà đặc biệt nhất. Năm nay, buổi “Vui Trung thu cùng Amy” của đại gia đình Sovico Group với con em cán bộ nhân viên của Vietjet cũng như cả tập đoàn cũng được các cô chú lãnh đạo đặc biệt quan tâm tham dự.

Đại diện cho ban lãnh đạo, chú Nguyễn Thanh Sơn – Phó tổng giám đốc Vietjet đã dành những lời tốt đẹp nhất cho các bé, chúc các bạn nhỏ có một mùa trung thu vui vẻ, chăm ngoan, mạnh khỏe

Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo cũng tham gia sự kiện và tặng quà trung thu cho các bạn nhỏ

Mâm cỗ đặc biệt được chuẩn bị để tất cả các bạn nhỏ phá cỗ Tết Trung thu với đầy đủ đèn ông sao, đèn con cá, trống, đầu lân... đầy màu sắc

Vui Trung thu ý nghĩa, nụ cười của các bạn nhỏ đã mang tới niềm hạnh phúc cho tất cả các bố mẹ, cô chú...

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.