Những món ăn ngon miệng và 'chất lừ' từ khu cách ly Việt Nam

Bữa sáng tại một khách sạn ở Quảng Ninh
Không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng, những món ăn trong các khu cách ly Việt Nam còn hấp dẫn, ngon như những bữa cơm gia đình.

Tại các khu vực cách ly, người dân ai cũng như ai đều được chăm sóc sức khỏe, kiểm tra y tế thường xuyên theo quy định của nhà nước. Ngoài ra, tại đây, mỗi ngày mọi người được phục 3 bữa ăn, từ bánh mì cho bữa sáng cho đến các món ăn bình dân hột vịt kho tàu, thịt gà nướng, bò bít-tết, hoa quả thịnh soạn hấp dẫn. Ngay cả những “hot girl” Châu Bùi hay ca sĩ Lynk Lee cũng chia sẻ và bày tỏ sự thích thú của mình với các bữa ăn trong khu cách ly.

Hot girl, fashionista Châu Bùi hào hứng khoe các bữa ăn hấp dẫn mà mình được trải nghiệm ở khu cách ly tập trung - Ảnh: Châu Bùi

Bữa sáng, trưa và tối ở một khu cách ly - một khách sạn 4 sao ở Bãi Cháy, Quảng Ninh. Ít ai nghĩ rằng bữa ăn như một bữa tiệc thịnh soạn, gồm bánh mì xúc xích, thịt gà, bít têt, khoai tây chiên... Ảnh: Hạ Long thả gió
Thịt heo quay, sườn kho với rau cải - bữa ăn dinh dưỡng mà ca sĩ Lynk Lee chia sẻ
Anh Phạm Quang Long ở khu phố Trúc Bạch, Hà Nội tại khu cách ly BV Nhiệt đới TW cơ sở 2 chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Ngủ dậy thấy đồ ăn, ăn xong loanh quanh lại ngủ. Ngủ dậy lại đồ ăn, ăn rồi ngủ lại thấy đồ ăn ngày 3 lần. Còn thêm cả Yakult nữa".
Suất ăn ở khu cách ly BV Việt Tiệp - Ảnh: An Nguyễn

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.