Miền Trung Việt Nam, top 10 điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua ở châu Á

Hang Sơn Đoòng
Trong danh sách 10 điểm đến tốt nhất không thể bỏ qua ở châu Á 2019, miền Trung Việt Nam đứng vị trí thứ 6.

Hôm 5.7, CNN giới thiệu về những đểm đến không thể bỏ qua ở châu Á – Thái Bình Dương 2019 do Lonely Planet bình chọn thì miền Trung Việt Nam được nhắc đến với vị trí thứ 6. Loney Planet giới thiệu là vùng miền đa dạng của Việt Nam với những điểm dừng chân như Hội An, Đà Nẵng, Huế với phong cảnh và nền ẩm thực đa dạng.

Ngoài ra với đường bay thẳng thuận lợi giúp bạn dễ đi đến những điểm hấp dẫn như Cầu Vàng hoặc với ai thích khám phá, phiên lưu thì các hang động ở Phong Nha – Kẻ Bàng sẽ là nơi lý tưởng.

Đây cũng là tin vui cho du lịch miền Trung Việt Nam. Khu vực này được nhiều du khách quốc tế biết đến bởi các điểm đến đậm nét văn hóa, lịch sử, phiêu lưu như phố cổ Hội An, cố đô Huế, thánh địa Mỹ Sơn, hang Sơn Đoòng… và các bãi biển đẹp ở Đà Nẵng. Năm ngoái, cây cầu vàng ở Bà Nà Hills xuất hiện cũng được nhiều trang du lịch quốc tế nhắc đến, góp phần quảng bá cho du lịch miền Trung.

Vài năm gần đây, các tỉnh miền Trung đẩy mạnh nhiều chương trình xúc tiến, quảng bá du lịch trong và ngoài nước. Mới nhất là chiến dịch quảng bá trên Google và Youtube tại các tỉnh miền Trung do Quảng Bình làm đại diện ký kết và đầu mối, thu hút được 6 nhà sáng tạo nội dung của Youtube với hơn 10 triệu lượt theo dõi đến trải nghiệm và quảng bá ra thế giới.

Sau đây là danh sách 10 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á - Thái Bình Dương năm 2019 do Lonely Planet bình chọn.

1. Margaret River và vùng Tây Nam Úc

2. Shikoku, Nhật Bản

3. Bay of Islands và Northland, New Zealand

4. Singapore

5. Quần đảo Cook

6. Miền Trung Việt Nam

7. Fiji

8. Palawan, Philippines

9. Bắc Kinh, Trung Quốc

10. Campuchia

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.