Hé lộ thông tin về khách sạn đầu tiên của hãng công nghệ khổng lồ Apple

Hãng công nghệ khổng lồ Apple Inc sẽ xây dựng 1 khách sạn gồm 192 phòng với tổng đầu tư 1 tỷ USD. Khách sạn này nằm ngay trong khuôn viên của cơ sở mới tại Tây Bắc Austin, Texas, Mỹ.

Theo Austinculturemap, kế hoạch xây dựng khách sạn 6 tầng với 192 phòng trải rộng trên diện tích 7.000m2 là phần bổ sung trong bản kế hoạch sửa đổi mà thành phố Austin đã phê duyệt gần đây vào ngày 29.4. Trong kế hoạch đệ trình ban đầu của Apple vào tháng 12.2018 không có phần này.

Công trình này sẽ là khách sạn đầu tiên của Apple. “Apple luôn biết tạo ra xu hướng theo nhiều cách, và khách sạn là một phần của cơ sở mới ở Austin cũng là ví dụ điển hình trong việc tạo ra giá trị mới của thương hiệu”, ông John Boyd, người đứng đầu một công ty tư vấn Princeton cho hay.

Boyd cho biết thêm, hiện tại, việc có một khách sạn bên trong khuôn viên công ty mẹ tuy không phổ biến, nhưng không phải là không có, như American Airlines cũng đang xây dựng 1 khách sạn 600 phòng cùng trung tâm hội nghị, đào tạo trị giá 250 triệu USD ngay tại trụ sở chính. Và trong xu thế du lịch “hậu COVID-19” có thể khái niệm này sẽ có nhiều hơn, đặc biệt từ các công ty công nghệ lớn như Apple, Google, Facebook và Microsoft.

Dự án mới của Apple được xây dựng trên khu đất rộng tại West Parmer Lane và McNeil Road ở Austin, Texas dự kiến ​​đi vào hoạt động trong năm 2022. Ban đầu, khu đất chứa 5.000 nhân viên và sau đó sẽ phục vụ tới 15.000 người.

Nhật Hạ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.