Hãng hàng không tốt nhất thế giới bị hành khách nghi đặt camera theo dõi

Một hành khách của Singapore Airlines đã có phát hiện “đáng lo ngại” trong một hành trình bay của mình, đó là một chiếc camera nhỏ được gắn trên màn hình giải trí của máy bay.

Theo News đưa tin hôm 21.2, Vitaly Kamluk, một hành khách trong một chuyến bay trên chiếc Boeing 787 của Singapore Airlines đã tình cờ phát hiện ra một chi tiết nhỏ trên màn hình giải trí, nó giống chiếc máy ảnh pinhole nhỏ. Anh đã đăng hình ảnh về “khám phá thú vị” của mình trên mạng xã hội Tweets cùng vơi thắc mắc liệu đây có phải là camera giấu kín?

Dòng trạng thái chia sẻ của Vitaly Kamluk trên Tweets hôm 17.2

Nhiều người cũng bày tỏ sự nghi ngờ về thiết bị này và có chia sẻ rằng trên nhiều hãng máy bay khác họ cũng phát hiện ra chi tiết này. Và có rất nhiều giả thiết được đưa ra liệu rằng đây có phải là camera để lưu giữ hình ảnh, thu thập thông tin của hãng hàng không.

Tuy nhiên, đại diện của Singapore Airlines đã vào Tweets của Vitaly để giải đáp thắc mắc, rằng đây là chiếc camera được Boeing cài sẵn trên máy bay, trên khoang hạng phổ thông và cả thương gia đều có nhưng đã bị vô hiệu hóa. Hãng hàng không tốt nhất thế giới không sử dụng bất kỳ thiết bị nào để theo dõi hành khách và trong tương lai cũng chẳng có kế hoạch phát triển thiết bị này.

Phản hồi tích cực của hàng không Singapore Airlines

Ngay sau khi nhận được phản hồi, Vitaly Kamluk đã trả lời rằng anh thực sự thích hệ thống IFE (hệ thống giải trí trên chuyến bay) cũng như chất lượng dịch vụ của hãng.

Thiên Di


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.