Du lịch online trong mùa dịch COVID-19

Là người yêu chủ nghĩa xê dịch, thích khám phá nhưng nếu không thể đi được trong thời gian này thì tour du lịch ảo đến thánh quốc Vatican, hay chương trình Amazing Việt Nam, Dọc đường ẩm thực là giải pháp giúp bạn đỡ “cuồng chân” và thêm nhiều kiến thức mới.

Du lịch ảo đến “thánh quốc” Vatican

Đây là tour du lịch ảo mà museivatican.va giới thiệu đến mọi người trong thời gian ở nhà tránh dịch. 7 chuyến tham quan ảo sẽ đưa bạn đến “thánh quốc” Vatican với các bảo tàng tuyệt đẹp.

Bạn có thể khám phá, chiêm nghiệm vẻ đẹp ở các bảo tàng ở thánh quốc Vatican với kỳ quan thánh thiêng được bảo tồn qua hàng trăm năm qua các tour như Pio Clementino museum, Chiaramonti museum, New Wing, Sistine Chapel… chỉ bằng cái click chuột đơn giản. Bạn có thể xem toàn cảnh, cận cạnh, từng chi tiết… nhờ các hướng dẫn mũi tên trên từng bức hình.

Amazing Việt Nam

Là một trang thông tin phong phú về văn hóa, du lịch Việt Nam. Amazing Việt Nam sẽ đưa tín đồ xê dịch khám phá những vùng đất ít người đặt chân đến, những miền quê gắn với các giai thoại nổi tiếng hay tìm hiểu phong tục độc đáo được hình thành qua ngàn đời nay trên dải đất hình chữ S.

Trong những ngày “trốn dịch”, bạn có nhiều thời gian để “nghiền ngẫm”, tìm hiểu thêm thông tin, kiến thức qua chương trình này để có thể ý tưởng, kế hoạch khám phá những vùng đất mới khi dịch bệnh COVID-19 được đẩy lùi.

Dọc đường ẩm thực

Ngoài Amazing Vietnam với những vùng đất mới, những ai có tâm hồn ăn uống hoặc yêu thích ẩm thực có thể xem Dọc đường ẩm thực trên Pops.vn với những món ăn đậm chất đường phố và tích lũy thêm địa điểm mới về ẩm thực cho mình.

Đây cũng là show truyền hình về ẩm thực đầu tiên được thực hiện với định dạng dọc, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm mới.

Không giống như những chương trình hiện có, Dọc đường ẩm thực là những câu chuyện về ẩm thực có sự đối thoại giữa chủ quán và thực khách. Mỗi tập có khoảng 5 – 6 phút là hình ảnh những món ăn, âm thanh sinh động của đường phố, ly tách...

Không chỉ là những món ăn ngon, địa chỉ mới mà đằng sau đó là những câu chuyện, những chia sẻ về văn hóa, ẩm thực, tập tục riêng của mỗi vùng miền.

Minh An (Tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.