Chuyện về chú nhím hạnh phúc nhất thế giới: Nổi tiếng mạng XH, được đi du lịch khắp nơi

Với nụ cười thường trực lan truyền cảm xúc tích cực, chú nhím Herbee được gọi là “chú nhím hạnh phúc nhất thế giới”.

Chú nhím Herbee hiện đang là nhân vật gây sốt trên mạng xã hội Instagram khi được người chủ của mình đưa đi du lịch ở nhiều nơi trên thế giới. Tài khoản trên Instagram của chú nhím hiện thu hút khoảng 1,5 triệu người theo dõi và thường xuyên đăng tải những hình ảnh rất đáng yêu, mang đầy niềm vui và cảm hứng cuộc sống. Đặc biệt là nụ cười của chú nhím.

Chính vì sự nổi tiếng này mà chú nhím được nhiều trang tin đăng tải như Dailymail, New Straitstimes, Intex-press..

Dailymail đăng tải những hình ảnh chú nhím hạnh phúc Herbee

Chủ của chú nhím là Talitha Girnus sống ở thành phố Wiesbaden, Đức. Chia sẻ về sự nổi tiếng của nhím Herbee, chị Talitha cho biết: “Theo dõi những cuộc hành trình của chúng tôi những người theo dõi trên thế giới được truyền cảm hứng bởi họ yêu thích thông điệp của chúng tôi, rằng giữa tất cả những điều nghiêm túc trong cuộc sống này, nhím Pokee (*)và giờ là nhím mang lại cho chúng ta một lý do để mỉm cười và sống tích cực.

“Bất cứ ai tìm đến trang của chúng tôi, chúng tôi đều muốn nhắc họ rằng đừng bao giờ đánh mất niềm tin, bởi vì thế giới này chứa đầy những điều kỳ diệu và không có gì phải hoàn toàn thất vọng hay suy sụp cả”.

Sau đây là một số bức ảnh mang đầy cảm xúc tích cực của nhím Herbee:

Những nơi chú được chủ đưa đến là bến cảng ở Đức, một thị trấn yên bình ở Áo, Paris của Pháp hay một cánh đồng hoa ở vùng núi Drei Zinnen của Ý.

(*) Trước đây, trong những khuôn hình có sự xuất hiện của nhím Pokee, nhưng chú đã chết và hiện giờ chỉ còn Herbee.

Minh An - Ảnh: Instagram/Dailymail


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.