Chiếc cầu thang vắng vẻ ở Mỹ bỗng thành điểm đến nổi tiếng sau bộ phim Joker 2

Bên cạnh những địa danh như Tượng Nữ thần Tự do, Quảng trường Thời đại... thì chiếc cầu thang vốn rất vắng vẻ này của thành phố New York, bỗng chốc trở nên nổi tiếng.
Các bậc thang vắng vẻ vốn nằm ở một khu phố xa xôi ở quận Bronx của New York xuất hiện trong một cảnh quay của bộ phim Joker “Gã hề ma quái 2” bỗng trở nên nổi tiếng và là điểm đến “check-in” mới.

Ở một cảnh quay trong phim Joker 2 của đạo diễn Todd Philips công chiếu hồi đầu tháng 10, diễn viên Joaquin Phoenix trong vai nam chính là gã hề với mái tóc nhuộm màu xanh lá cây đã xuống các bậc thang trên nền nhạc bài hát Rock and Roll . Sau bộ phim rất nhiều khách đổ về đây chụp ảnh, thậm chí còn thể hiện vũ đạo giống gã hề trong phim.

Theo Reuters, các bậc thang cách này một đoạn về phía nam, nằm trên đường West 167th Street nối giữa Anderson và Shakespeare. Trước đây không có nhiều khách du lịch mạo hiểm đến Bronx bởi vì đây là địa bàn khá vắng vẻ và có phần nguy hiểm, thậm chí nằm trong danh sách đen cần “xóa bỏ”. Với những du khách đến New York thì các điểm đến như sở thú Bronx, Vườn bách thảo New York hay New York Yankees - nhà máy bóng chày lâu năm được nhiều người biết đến chứ không phải khu vực này. Tuy nhiên, chỉ sau một cảnh quay trong phim Joker 2 nơi này đã hoàn toàn thay đổi.

Laura Harry, một cư dân sống ở đây 30 năm nói rằng cầu thang là hình ảnh rất đỗi bình thường đối với cô và người dân tại khu vực nhiều sườn dốc này. Cô nói rằng cô rất vui mừng vì các bậc thang này đã khiến nơi này nổi tiếng.

Ảnh: @raylivez
Ảnh: @laura_dorgan_fitness
Du khách đến đây "check-in" sau một cảnh quay về góc cầu thang này xuất hiện trong phim Joker 2

Thiên Di


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.