‘Căn hộ cách ly’ xa xỉ từ các khu nghỉ dưỡng cao cấp

Trong khi đại dịch COVID-19 lây lan trên thế giới khiến ngành du lịch rơi vào tình trạng “ngủ đông”, nguồn thu các khách sạn, khu nghỉ dưỡng bị tàn phá bởi coronavirus thì một số nơi đã nghĩ ra những ý tưởng độc đáo nhằm vào giới nhà giàu.

Như khách sạn Le Bijou Hotel and Resort ở Thụy Sĩ đã chào bán gói “căn hộ cách ly”, ngoài những dịch vụ sang trọng, tiêu chuẩn của khách sạn thì các dịch vụ y tế như xét nghiệm COVID-19 cũng được cung cấp.

Các căn hộ cách ly được vận hành mà không cần bất kỳ nhân viên nào. Nghĩa là khách sẽ được đi ra ngoài tự dong trong thời gian cách ly ở khu nghỉ mà không phải tiếp xúc với người nào. Ngoài việc cách ly, khách vẫn có thể làm việc và giải trí, ngoài ra có thể đặt món với đầu bếp phục vụ riêng.

Gói cách ly xa xỉ của Le Bijou Hotel and Resort ở Thụy Sĩ có giá từ 12.000 - 14.000usd, dịch vụ xét nghiệm coronavirus được tính riêng

Và tất nhiên, gói cách ly xa xỉ này có giá từ 12.000 - 14.000USD mỗi ngày. Ngoài ra, nếu muốn kiểm tra sức khỏe hay xét nghiệm y tế với bác sĩ ngay tại phòng thì du khách phải chi trả một khoản phí riêng cho dịch vụ này, giá khoảng 500USD. Theo giới thiệu của trang web khách sạn, khách sẽ "không cần phải tiếp xúc với những bệnh nhân bị nhiễm bệnh, hay chịu nguy cơ nhiễm khuẩn bệnh viện".

Đại diện của Le Bijou Hotel and Resort khẳng định: “Biến căn hộ Le Bijou thành một trung tâm sức khỏe tư nhân. Với các chuyên gia từ bên ngoài, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như điều dưỡng, cung cấp đồ ăn và dịch vụ đầu bếp cá nhân. Tất cả đều sẽ được vệ sinh tối đa và được đặt dưới sự kiểm soát y tế.”

Le Bijou Hotel and Resort cũng không phải là khách sạn duy nhất cung cấp gói dịch vụ xa xỉ này, một số khách sạn khác trong tập đoàn A-One Hotels của Thái Lan hay Novotel Sydney Brighton Beach của Úc cũng tung ra dịch vụ tương tự. Đây cũng chính là hướng đi mới trong thời kỳ khủng hoảng bởi Coronavirus.

Nhật Hạ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.