Cận cảnh khu nghỉ dưỡng 6 lần đoạt giải 'lãng mạn nhất thế giới'

Nằm ở quốc đảo thiên đường Maldives, Baros Maldives là khu nghỉ dưỡng xa hoa vừa được Giải thưởng Du lịch Thế giới bình chọn đến 6 lần là “Khu nghỉ dưỡng lãng mạn bậc nhất thế giới”.

Baros Maldvies là một trong những khu nghỉ dưỡng lâu đời tại đảo thiên đường Maldives và sở hữu rất nhiều biệt thự sang trọng khác nhau, có giá từ 370 cho đến 2.500USD, tùy từng loại phòng và thời gian thấp, cao điểm khác nhau.

Khu nghỉ dưỡng sở hữu tầm nhìn đẹp và thiết kế vô cùng lãng mạn

Tuy nhiên, các loại phòng hay biệt thự đều sở hữu tầm nhìn đẹp và thiết kế sang trọng, cùng trang thiết bị hiện đại như TV, hệ thống âm thanh vòm sắc nét…

Loại phòng pool villa của khu nghỉ dưỡng

Có lẽ giá “mềm” nhất của khu nghỉ dưỡng là biệt thự Deluxe Villa với diện tích 89m vuông, có giá từ 370 – 870USD/ đêm (từ 8,6 – 20,2 triệu đồng) tùy từng thời gian thấp hay cao điểm của du lịch. Phòng có khu vực tắm ngoài trời cùng phòng tắm ngoài trời.

Loại phòng có giá thấp nhất của Baros

Hai loại biệt thự đắt nhất của Baros là Baros Suite và Baros Residence với số lượng rất hạn chế. Những căn biệt thự đều có bể bơi vô cực riêng và bồn mát-xa. Du khách chọn những loại phòng này được đưa đón bằng du thuyền “sang chảnh”.

Baros suite có thiết kế lãng mạn dành cho các cặp đôi với giá từ 30 - 48 triệu đồng/ đêm

Baros Suite có giá từ 1.270 – 2.100USD/ đêm. Tuy nhiên, nó vẫn không đắt đỏ bằng Baros Residence – loại biệt riêng tư, rộng rãi và xa xỉ nhất ở đây với giá từ 1.540 đến 2.475 USD/ đêm (35,7 – 57,4 triệu đồng).

Baros Residence riêng tư với giá thời gian cao điểm khoảng 57 triệu đồng/ đêm

Chính vì giá đắt đỏ, khu nghỉ dưỡng chỉ dành cho giới nhà giàu và người nổi tiếng mỗi khi du lịch đến đảo thiên đường Maldives.

Thiên Di


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.