Á hậu Hoàng Oanh hóa quý cô lãng mạn khi du lịch Paris

Paris vẫn là điểm đến được các sao Việt yêu thích mỗi khi du lịch nước Pháp. Và mới đây, Á hậu Hoàng Oanh đã mang chiếc nón lá duyên dáng của Việt Nam du ngoạn đến đây.
Hoàng Oanh cùng chiếc nón lá xuất hiện ở Paris

Hoàng Oanh chia sẻ Paris là một trong những thành phố cô yêu thích nhất bởi trót say mê kiến trúc châu Âu đặc trưng nơi đây. Bên cạnh đó, ẩm thực cùng thời trang đẳng cấp cũng là những yếu tố hấp dẫn cô.

Trong chuyến thăm Paris của mình, Hoàng Oanh có đến bảo tàng Louvre và tháp Eiffel. Cô dành hẳn 1 ngày để khám phá bảo tàng và choáng ngợp trước kho tàng văn hóa nghệ thuật thế giới từ Đông sang Tây từ cổ chí kim được lưu giữ trọn vẹn tại bảo tàng.

Cô cũng dành thời gian thư giãn và tận hưởng không khí trong lành ở công viên dưới chân tháp Eiffel.

Paris là điểm đến thu hút du khách. Đến đây, bạn có thể tham quan nhiều địa danh nổi tiếng như Nhà thờ Đức Bà Notre-Dame Paris, vườn hoa Luxembourg, Bảo tàng Louvre, bảo tàng d’Orsay, kháp Eiffel, Khải Hoàn Môn, Vương cung thánh đường Sacré-Cœur, Lâu đài Versailles..... và các khu phố như Montmartre, Palace of Versailles, National Museum of Modern Art. Các điểm đến đều có thể đi bằng xe bus hoặc tàu điện.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.