8 địa danh trên thế giới thắp đèn xanh cổ vũ nhân viên y tế đang ngày đêm chiến đấu với COVID-19

Công viên Walt Disney, Vòng quay Thiên niên kỷ London Eye, Lâu đài Windsor, tòa nhà chọc trời The Shard, Cầu Tháp London… đã đồng loạt thắp ánh đèn xanh cổ vũ cho các chuyên gia y tế, y bác sĩ đang ngày đêm chiến đấu giúp đỡ những bệnh nhân bị nhiễm COVID-19.

Trong thời gian này, trong khi hầu hết người dân trên toàn thế giới đã ở nhà thì các nhân viên y tế, y bác sĩ đang phải bận rộn ngày đêm ở bệnh viện chiến đấu chống bệnh dịch, giúp đỡ các bệnh nhân thoát khỏi nguy hiểm của dịch bệnh viêm phổi cấp chủng mới do coronavirus gây ra. Để cổ vũ tinh thần và tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ nhân viên y tế, một số địa danh nổi tiếng đã đồng loạt thắp đèn ánh sáng xanh – màu biểu tượng của những người trong lĩnh vực y tế chăm sóc sức khỏe.

Sau đây là một số hình ảnh được đăng tải trên Insider:

Lâu đài Windsor, nơi được cho là Nữ hoàng Anh đang cách ly tại đây
Tòa nhà cao chọc trời The Shard ở Anh
Vòng quay Thiên niên kỷ London Eye, London
Lâu đài cô bé Lọ Lem ở Công viên Walt Disney, Anh quốc

Cầu Tháp London rực một màu xanh
Hình ảnh tại khu vực dọc sông Tiền Đường ở Trung Quốc vào đầu tháng 3, các khẩu hiệu chữ trắng và trái tim đỏ được thắp sáng.
Tòa thị chính thành phố Belfast, Ireland
Trung tâm Thương mại Một Thế giới ở New York cũng đã chiếu sáng đèn 3 màu: xanh đỏ trắng để cổ vũ cho những nỗ lực và đóng góp của nhân viên y tế.

Không chỉ thắp đèn biểu tượng ngành y tế mà hồi cuối tháng 3, người dân Anh và NewYork, Mỹ đã đứng bên ngoài ngôi nhà mình và đồng loạt vỗ tay cổ vũ cho những người trong ngành y tế đang ngày đêm mạo hiểm để cứu sống những bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.