Đổng Tuyền rao bán đồ đạc cá nhân vì suy kiệt kinh tế lo vụ chồng hiếp dâm tập thể

Nữ diễn viên gần như mang hết những tài sản giá trị để thanh lý như nữ trang, túi xách từ bình dân tới đắt tiền vì dùng hết tiền lo cho chồng vì tội hiếp dâm tập thể ở Úc.

Mới đây, các trang báo giải trí Trung Quốc đăng tin, nữ diễn viên Đổng Tuyền đã rao bán lượng lớn đồ dùng của mình trên một trang bán đồ cũ. Cô đã bán cả giày, quần áo hiệu, túi xách, nữ trang, đồng hồ, guitar với giá dao động từ 1.200 nhân dân tệ (4 triệu đồng) tới khoảng 50.000 (170 triệu đồng) nhân dân tệ. Theo ước lượng, nữ diễn viên đã mang bán với hơn 1.000 sản phẩm từ bình dân đến cao cấp.

Chuyện Đổng Tuyền phải rao bán đồ dùng cá nhân khiến nhiều người cho rằng cô đang túng thiếu vì thời gian qua kể từ khi chồng cô là Cao Văn Tường bị bắt ở Úc vì tội cưỡng dâm, tài sản của cả hai đều bị đóng băng. Không những thết, một mình cô phải đảm đương kinh tế gia đình, lo chi phí kiện tụng của chồng. Kể từ khi chồng bị bắt, nữ diễn viên bỏ hết mọi việc, mang cả gia đình chồng sang Úc để tiện lo vụ kiện tụng. Ở Úc, cô phải nộp ba triệu AUD (hơn 50 tỉ đồng) để Cao Vân Tường được bảo lãnh tại ngoại.

Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết, không rơi nước mắt vì bê bối của chồng. Không ít người khuyên cô "sống vì bản thân là được" song diễn viên tâm niệm trước mắt cần cùng luật sư giải quyết xong vụ án: "Trong nhà còn người già, trẻ nhỏ cần chăm sóc. Bên ngoài còn công việc. Tôi là người duy nhất trong gia đình có thể đảm đương lo liệu", Đổng Tuyền nói.

Cuối tháng 3.2018, Cao Vân Tường bị cảnh sát ở Sydney bắt vì một phụ nữ Australia 36 tuổi tố cáo bị Cao Vân Tường và người đàn ông tên Vương Tinh cưỡng ép quan hệ tình dục. tại hiện trường, cơ quan chức năng xét nghiệm thấy ADN của Cao Vân Tường trong máu và tinh dịch lưu lại ở nơi xảy ra vụ án.

Scandal của Cao Vân Tường khiến các phim anh đóng chính như Ba Thanh truyện, Chuyện tình Aranya chưa thể phát sóng, gây thiệt hại cho công ty sản xuất. Công ty này đang đòi Cao Vân Tường đền bù tổn thất. Gần đây, khối tài sản khoảng 64 triệu nhân dân tệ (9,5 triệu USD) của Cao Vân Tường và công ty giải trí mà vợ chồng anh thành lập bị đóng băng.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.