Đón Giáng sinh sớm với ‘Người tình trong mộng’ của Taylor Swift

Khung cảnh lãng mạn trong album mới của Taylor Swift - Ảnh: Chụp màn hình
Bản ballad mơ mộng của công chúa nhạc pop Taylor Swift dẫn dắt người nghe đến thế giới lãng mạn trong quả cầu tuyết kỳ ảo và xung quanh là bầu không khí Giáng sinh.

Công chúa nhạc pop Taylor Swift vừa chính thức phát hành album Lover gồm 18 bài hát. Album của Taylor Swift có mặt trên các trang nghe nhạc trực tuyến đã thu hút hàng triệu lượt nghe trên toàn thế giới chỉ sau vài giờ ra mắt.

Công chúa nhạc pop Taylor Swift

Trước khi phát hành một ngày, Taylor Swift's đã cho phát hành MV Lover - ca khúc chủ đề của album miễn phí trên YouTube. Bản ballad mơ mộng được lấy cảm hứng từ một lời bài hát có tên "You Are In Love" trong album phát hành năm 1989 của Taylor Swift.

Cảnh trong MV Lover của Taylor Swift

Diễn viên chính trong MV là một vũ công Christian Owens, cũng là người bạn lâu năm của Swift. Video đưa người người xem bước vào thế giới lãng mạn của một cặp tình nhân đang yêu nhau. Cuộc sống kỳ diệu của họ diễn ra trong một quả cầu tuyết lấp lánh và mang đậm không khí kỳ ảo của dịp Giáng sinh.

Không khí Giáng sinh tràn ngập trong video của Taylor Swift

Diễn viên chính trong MV là một vũ công Christian Owens, cũng là người bạn lâu năm của Swift. Video đưa người người xem bước vào thế giới lãng mạn, tưởng tượng cuộc sống kỳ diệu của một cặp đôi đang yêu, sống quanh năm trong một quả cầu tuyết lấp lánh.

Nghe ca khúc chủ đề trong album Lover của Taylor Swift:

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.