Đội tuyển U.23 và ekip 'Cả một đời ân oán' chiến thắng lớn tại VTV Awards 2018

VTV Awards 2018: Nhã Phương trắng tay, ‘Cả một đời ân oán' thắng đậm với 3 giải lớn
VTV Awards 2018 với chủ đề Sắc màu đã khép lại vào tối ngày 7.9 với 3 giải thưởng lớn thuộc về bộ phim “Cả một đời ân oán”.

Tối 7.9, lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2018 diễn ra tại Đài Truyền hình Việt Nam có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng: Nhã Phương, Bảo Thanh, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Nhan Phúc Vinh, Thanh Hương, Chí Thiện, Hồng Đăng, Tùng Dương,… Với chủ đề mới mang tên Sắc màu, giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh những chương trình, con người để lại dấu ấn trên các kênh sóng Đài Truyền hình Việt Nam trong suốt một năm qua. Chủ nhân của nhiều hạng mục trong giải thưởng Ấn tượng VTV 2018 được đánh giá là xứng đáng.

VTV Awards 2018 đã xướng tên nhiều đề cử xứng đáng như U23 Việt Nam (Nhân vật của năm), Táo quân 2018 (Chương trình của năm), Cả một đời ân oán (Phim truyền hình), Điều ước thứ 7 Bản hào tấu cha và con (Chương trình văn hóa, khoa học, giáo dục xã hội).

Hạng mục đầu tiên được công bố là Người dẫn chương trình ấn tượng với sự xuất hiện của MC khiếm thị Lê Hương Giang và Thành Trung. Cô gái trẻ Hương Giang với câu chuyện 10 năm ấp ủ giấc mơ làm MC trong chương trình Điều ước thứ 7 đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ. Trước khi công bố giải, Hương Giang chia sẻ cô không coi khiếm thị là điểm yếu của mình, mà là sự khác biệt.

Ngô Kiến Huy - một tay ngang trong lĩnh vực dẫn chương trình - đã vượt qua BTV Hữu Bằng (Bản tin Thời sự 19h), Minh Hà, Hạnh Phúc của VTV để giành giải MC ấn tượng nhất. Tuy nhiên, anh không có mặt để nhận giải. Những năm gần đây, Ngô Kiến Huy gần như từ bỏ hoàn toàn sự nghiệp ca hát để tập trung cho lĩnh vực này. Anh dẫn chủ yếu các chương trình giải trí về âm nhạc.

Chương trình "Điều ước thứ 7 - Bản hòa tấu cha và con" chiến thắng ở hạng mục Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng. Cha con diễn viên Quốc Tuấn cũng có mặt trên sân khấu nhận giải cùng ê-kíp. Bé Bôm phát biểu: "Cháu rất vui khi được tham gia chương trình. Cháu rất xúc động khi được biểu diễn piano trước khán giả".

Bé Bôm hạnh phúc nhận giải tại VTV Awards 2018

Tập thể U23 Việt Nam được vinh danh với giải thưởng Nhân vật của năm. Thay mặt đồng đội, cầu thủ Đức Huy gửi lời cảm ơn người hâm một bóng đá đã tiếp thêm cho các chàng trai ý chí, sức mạn để làm điều ý nghĩa cho quê hương, đất nước và cho chính tuổi trẻ của họ.

Giải thưởng Nhân vật của năm tại lễ trao giải VTV Awards 2018 đã vinh danh đội tuyển U23 Việt Nam

Ê-kíp phim Cả một đời ân oán thắng lớn ở VTV Awards 2018 khi có thêm giải thưởng Phim truyền hình ấn tượng của năm. Dàn diễn viên (tham gia phần 1 và phần 2) gần như có mặt đầy đủ trên sân khấu để chia sẻ niềm vui cùng đạo diễn Trọng Trinh.

Các diễn viên của bộ phim "Cả một đời ân oán"

Hồng Diễm, Thanh Hương, Lan Phương, Nhã Phương, Bảo Thanh lọt top 5 đề cử hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng. Lan Phương được xướng tên với vai Diệu (vợ của Phong) trong Cả một đời ân oán. Cô này vì quá yêu và mắc chứng trầm cẩm sau đó đã hóa điên. Diễn xuất của Lan Phương, đặc biệt ở những tập cuối, được đánh giá cao. Chia sẻ cảm xúc khi nhận giải, Lan Phương bộc bạch: "Tôi nghĩ 90% mình không đoạt giải vì đó là vai phản diện, thường không được khán giả yêu thích. Giải thưởng này sẽ giúp những diễn viên đóng vai phản diện có thêm động lực, đền bù quãng thời gian bị khán giả chửi bới, ném đá".

Hạng mục Diễn viên nam ấn tượng có sự xuất hiện của 5 gương mặt quen thuộc là Hồng Đăng, Lê Vũ Long, Chí Thiện, Mạnh Trường, Nhan Phúc Vinh. Với vai Phong trong Cả một đời ân oán, Hồng Đăng đã chiến thắng giải thưởng quan trọng này. Trên sân khấu trực tiếp, anh xúc động gửi lời cảm ơn ê-kíp.

"Gặp nhau cuối năm - Táo quân" lần thứ 2 giành giải Chương trình của năm

Nghệ sĩ Thành Lộc và diễn viên Kiều Anh lên công bố và trao cúp cho Ca sĩ ấn tượng của năm. Giải thưởng thuộc về ca sĩ Mỹ Tâm (với chương trình Gặp nhau cuối năm, Tâm 9). Tuy nhiên, do trùng lịch công tác, giọng ca Người hãy quên em đi vắng mặt ở sự kiện. Các ca sĩ khác cũng được đề cử ở hạng mục này là Trọng Hiếu, Tùng Dương, Đức Phúc và nhóm Ngọt.

Giải thưởng Chương trình của năm tại VTV Awards 2018 được trao cho Gặp nhau cuối năm - Táo quân. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải thay mặt ê-kíp lên nhận cúp. Táo quân lâu nay được xem là "món ăn tinh thần" không thể thiếu của khán giả trong đêm giao thừa. Chương trình có sự tham gia của dàn nghệ sĩ hài hùng hậu: Quốc Khánh, Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung, Xuân Bắc, Tự Long...

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.