'Diễn viên đẹp nhất Thượng Hải' nhảy lầu tự tử, để di thư kể chồng ngoại tình khi bị ung thư

Cuối tuần qua, tin Thẩm Lệ Quân nhảy lầu tự tử lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. Trước khi qua đời hôm 10.9, Thẩm Lệ Quân chịu nỗi đau ung thư giai đoạn cuối, chồng bỏ bê, cặp bồ.

Sau 1 tuần nữ diễn viên tự vẫn, hôm nay 17.9, quản lý của Thẩm Lệ Quân đã xác nhận cái chết của diễn viên xấu số. Điều đáng nói là trước khi tự vẫn, Lệ Quên đã để lại lá thư tuyệt mệnh, kể về nỗi đau cả thể xác lẫn tinh thần của mình, đồng thời thừa nhận, tìm đến cái chết là lối thoát cho bản thân.

"Mọi điều cô ấy đã viết rất rõ trong di thư, câu chuyện của cô ấy là vậy", nguồn tin thân cận với nghệ sĩ quá cố xác nhận.

Diễn viên Thẩm Lệ Quân.

Trong di thư dài, Thẩm Lệ Quân kể nỗi đau tám năm qua, cô phải chịu đựng tính lăng nhăng và sự lạnh nhạt của chồng và một mình chống chọi căn bệnh ung thư. Cô kể, khi mang thai, vì không khỏe, trong lúc cô phải tiêm hơn 200 mũi tiêm để giữ thai nhi thì chồng liên tục cặp bồ. Mặc dù sinh cho chồng hai con 1 trai, 1 gái nhưng chồng cô vẫn không chăm lo gia đình mà vung rất nhiều tiền cho nhân tình.

Thẩm Lệ Quân tiết lộ cô mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. Nỗi đau gia đình, bệnh tật khiến cô chán chường, bế tắc. Nữ diễn viên hối hận không sớm ly dị. Mong mỏi cuối đời của cô là các con mạnh mẽ, yêu thương nhau. "Con đường tôi chọn nhưng rốt cục dẫn tôi tới bước đường cùng", cuối bức thư, cô viết.

Thẩm Lệ Quân có nhiều cảnh đóng đôi với Cổ Thiên Lạc trong Gia hữu hỷ sự 2009.

Thẩm Lệ Quân và Cổ Thiên Lạc trong "Gia hữu hỷ sự 2009".

Thẩm Lệ Quân sinh năm 1983 ở Thượng Hải, Trung Quốc, là diễn viên kiêm người mẫu. Ngoài Gia hữu hỷ sự 2009, cô từng đóng Biến thân khế ước, Lần gọi điện thứ 601. Khi còn hoạt động trong làng giải trí, cô thường được truyền thông gọi là Diễn viên đẹp nhất Thượng Hải. Sau khi kết hôn, Thẩm Lệ Quân từ bỏ làng giải trí, sống kín tiếng.

Y.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.