Sốc khi phát hiện diễn viên 'phim người lớn' là giáo sư đáng kính

Những ngày qua, dư luận nước Anh đang bàn tán chuyện một vị giáo sư đáng kính bị phát hiện đóng phim khiêu dâm. Điều đáng nói là khi sự việc bị phát hiện thì ngay lập tức vị giáo sư này lên tiếng thừa nhận và xin lỗi.
Vị giáo sư đáng kính có tên là Nicholas Goddard, 61 tuổi, là một gương mặt tiêu biểu của giới học giả Anh. Ông đã có 20 năm giảng dạy tại Trường Kỹ thuật Hóa học và Khoa học phân tích, Đại học Manchester, ông đã có bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ rồi giáo sư từ Đại học Oxford. Ngoài ra, ông cũng là thành viên của Hiệp hội Hóa học Hoàng gia Anh.
Không chỉ là một giáo sư tài giỏi, Nicholas Goddard còn là một người rất được sinh viên yêu thích bởi tính tình hoà nhã, luôn giúp đỡ sinh viên. Tuy nhiên, sau khi bị chính các học trò của mình phát hiện từ các trang phim dành cho người lớn trên mạng, vị giáo sư này đã bị đình chỉ giảng dạy và đang chờ một cuộc thẩm định cũng như kỷ luật về những việc làm cá nhân của ông sau những giờ lên lớp.
dien vien phim sex
Ngay sau khi bị phát hiện, giáo sư Goddard đã thừa nhận "việc làm thêm" của mình: một ngôi sao phim người lớn. Để đóng những thước phim này, ông đã dùng biệt danh “Old Nick” (Nick già) và các bạn diễn của ông đều là những diễn viên rất trẻ.
Khi thông tin này được lan truyền, ngoài chuyện Nicholas Goddard bị tạm đình chỉ công việc giảng dạy và chờ đợi mức kỷ luật cho mình thì có hai luồng dư luận dành cho ông. Một phe thì đả kích và cảm thấy thất vọng khi một vị giáo sư đáng kính lại chọn một công việc thứ hai quá đáng khinh bỉ, không có tư cách đạo đức của người thầy giáo, phe còn lại thì lại ủng hộ và cho rằng, ông có quyền làm những gì sau giờ giảng dạy và khi lên lớp, ông vẫn là một giáo sư tài giỏi và đáng kính.
Theo những lời trần tình của giáo sư Nicholas Goddard thì ông đã tìm đến "công việc thứ 2" để giải toả bớt căng thẳng và tìm niềm vui sau khi ly hôn với vợ cách đây vài năm.
Thảo Nguyễn (Theo Daily Mail)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.