Sau 'Mắt biếc', Victor Vũ trở lại sở trường phim kinh dị

Victor Vũ được mệnh danh là ông hoàng phòng vé - Ảnh: Internet
Sau thành công vang dội với Mắt biếc, Victor Vũ sẽ trở lại với dòng phim kinh dị sở trường của mình.

Vốn là một đạo diễn chuyên về dòng phim kinh dị - tâm lý, Victor Vũ quyết định mạo hiểm với Mắt biếc - một tác phẩm tình cảm, lãng mạn, ai nấy đều vô cùng ngạc nhiên. Cho đến hiện tại, doanh thu của Mắt Biếc đã hơn 160 tỉ đồng. Dàn diễn viên trẻ được Victor Vũ khám phá như Trần Nghĩa, Trúc Anh, Trần Phong, Khánh Vân, Thảo Tâm tiếp tục gây bão mạng xã hội.

Mắt Biếc không phải dòng phi sở trường của Victor Vũ nhưng lại đạt được thành công đáng nể - Ảnh: Internet

Giữa lúc Mắt Biếc còn chưa hết hot, Victor Vũ lại bất ngờ khiến dân tình xôn xao khi đăng đàn tìm kiếm diễn viên cho Thiên Thần Hộ Mệnh - dự án mới của mình. Và với tác phẩm tiếp theo này, Victor sẽ trở về đúng với dòng phim sở trường - một tác phẩm kịch tính, tâm lý và kinh dị.

Thiên Thần Hộ Mệnh bắt đầu khi Mai Ly, một ngôi sao của giới giải trí bỗng rơi từ tầng thượng một tòa nhà xuống đất và chết. Bí ẩn hơn khi người ta đồn rằng cái chết của Mai Ly có liên quan đến một loại ma thuật, bùa ngải hắc ám ẩn trong hình thù những con búp bê rất ma quái.

Teasing poster đầu tiên của Thiên Thần Hộ Mệnh - Ảnh: Internet

Ngay khi Mắt Biếc vẫn còn đang chiếu ở rạp, Victor Vũ cùng ê kíp đã bắt tay vào dự án mới này. Teasing poster đầu tiên của dự án Thiên Thần Hộ Mệnh cũng được giới thiệu đến khán giả. Với tông màu đối lập là ấm và lạnh nhưng lại trộn vào nhau tạo không khí rất bí ẩn và ma mị, có một cô gái đứng trước hàng trăm ngọn đèn, toát ra khí chất một ngôi sao. Thế nhưng ngay bên cạnh cô là những gương mặt những con búp bê kỳ quái, đáng sợ.

Đạo diễn Victor Vũ - Ảnh: Internet

Victor Vũ bật mí: “Tôi muốn kể một câu chuyện hấp dẫn và thách thức chính mình sau khi đã thăng hoa những cảm xúc rất đẹp cùng Mắt Biếc. Thiên Thần Hộ Mệnh sẽ u tối, ám ảnh nhưng cũng đầy cảm xúc theo một cách khác”.

Thiên Thần Hộ Mệnh hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất và tuyển chọn diễn viên trước khi chính thức bấm máy vào tháng 4.2020. Là một trong số ít những đạo diễn không dùng ngôi sao để câu khách, các diễn viên xuất hiện trong phim của Victor Vũ trước nay đều được tuyển lựa kỹ càng, ưu tiên cuối cùng là chất lượng của phim.

Trước đó, Người Bất Tử của Victor Vũ cũng đã đón nhận được sự hưởng hứng nhiệt tình của khán giả - Ảnh: Internet

Trước đây, khán giả đã từng được thưởng thức những tác phẩm gây ám ảnh của Victor Vũ như Scandal 1, Scandal 2, Người Bất Tử, Giao Lộ Định MệnhQuả Tim Máu. Phía nhà sản xuất cũng vô cùng hào hứng với màn tái xuất lần này của Victor Vũ, họ nhấn mạnh: “Sau khi thành công với hai tác phẩm nên thơ, nhẹ nhàng nhưng đầy cảm xúc chuyển thể từ truyện dài của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh là Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Mắt Biếc, việc Victor Vũ quay lại với dòng phim ít người thành công ở Việt Nam là một điểm thu hút rất quan trọng của Thiên Thần Hộ Mệnh. Ngay từ khi nghe về chủ đề và đọc những trang đầu tiên của kịch bản, cả ê kíp đều nổi da gà và muốn thực hiện ngay”.

Thiên Thần Hộ Mệnh (The Guardian), dự kiến sẽ công chiếu vào dịp Halloween 2020.

Trailer phim Người Bất Tử

Đan Thuỳ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.