Phạm Băng Băng: Tôi không phải là Phan Kim Liên

Là diễn viên, ai cũng muốn có một bộ phim được tất cả khán giả nhớ đến. Và Phạm Băng Băng cuối cùng đã tìm được cho mình vai diễn để đời đó.

Bộ phim mà Phạm Băng Băng nhắc tới chính là "Tôi không phải là Phan Kim Liên". Đây là lần thứ 2 cô hợp tác cùng đạo diễn Phùng Tiểu Cương và biên kịch kiêm tác giả tiểu thuyết gốc Lưu Chấn Vân kể từ năm 2003 qua bộ phim "Điện thoại di động".

Pham Bang Bang: Toi khong phai la Phan Kim Lien

Phạm Băng Băng cho biết thời gian vừa qua cô đảm nhiệm khá nhiều bộ phim có cảnh nóng. Cô bật mí thêm: "12 năm qua, tôi đã từng đóng rất nhiều vai, thích có mà không thích cũng có. Tuy nhiên, đây không phải là chuyện mà tôi có thể quyết được theo ý muốn của bản thân, thế nhưng với bộ phim này thì khác, tôi hoàn toàn của thể tự quyết định. Cuối cùng tôi cũng đã tìm được một vai diễn để đời cho mình.".

Pham Bang Bang: Toi khong phai la Phan Kim Lien

Chia sẻ về bộ phim và vai diễn này, Phạm Băng Băng cho biết thử thách lớn nhất đối với cô là phải phá vỡ hình tượng, hóa thân thành một người phụ nữ nông thôn chân chất. Và theo cô thì gương mặt khá 'Tây' của mình sẽ gặp nhiều thách thức.

Pham Bang Bang: Toi khong phai la Phan Kim Lien

Nếu ở lần hợp tác năm 2003 Phạm Băng Băng vẫn còn non nớt trong diễn xuất thì lần tái hợp này, đạo diễn họ Phùng đánh giá người đẹp đã có khá nhiều thay đổi, đặc biệt là tự tin hơn.

Pham Bang Bang: Toi khong phai la Phan Kim Lien

Trong bộ phim mới này, Phạm Băng Băng sẽ vào vai Lý Tuyết Liên, một phụ nữ nông thôn đang mang bầu đứa con thứ hai thì bị chồng lừa ly hôn để cưới người phụ nữ khác. Tuyết Liên muốn nói chuyện nhẹ nhàng, phải trái với chồng nhưng nhận lại là những lời sỉ nhục rằng cô chỉ là Phan Kim Liên, một người lẳng lơ, trơ trẽn.

Minh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.