Noo Phước Thịnh bức xúc vì phim 'Ngôi nhà bươm bướm' sử dụng nhạc không xin phép

Trên trang cá nhân, ca sĩ Noo Phước Thịnh bày tỏ bức xúc khi ca khúc "Mãi mãi bên nhau" của mình được sử dụng trong phim "Ngôi nhà bươm bướm" đang ra rạp nhưng chưa xin phép.

Bằng cách viêt khá bức xúc, Noo Phước Thịnh khẳng định không không chuyện này như một cách PR mà đang thể hiện và lên tiếng sự bức xúc của mình và mong Mọi Người giúp làm rõ.
"Noo mới nhận được thông tin là bản thu ca khúc Mãi Mãi Bên Nhau (sáng tác Đỗ Hiếu) do Noo thể hiện được sử dụng vào Phần Credit Cuối của bộ phim Ngôi Nhà Bươm Bướm. Việc sử dụng bản thu của Noo như thế này đồng nghĩa là mình đang tham gia hát nhạc phim cho dự án này, nhưng sự thật thì ... Noo hoàn toàn ko dính dáng hoặc tham gia vào bộ phim này , và cũng đồng nghĩa với việc ekip đang sử dụng chất xám và sức sáng tạo của Noo một cácb bất hợp pháp

Noo rất bức xúc vì cho đến thời điểm hiện tại, Noo hay bất cứ ai trong ekip của Noo Phước Thịnh Entertainment đều chưa nhận được sự xin phép sử dụng bản thu ca khúc Mãi Mãi Bên Nhau từ ekip sản xuất bộ phim Ngôi Nhà Bươm Bướm.

Thời điểm hiện tại, làng giải trí của Việt Nam chúng ta đang ngày càng phát triển, đồng nghĩa vấn đề bản quyền cũng được nâng cao. Tuy nhiên, việc ekip thực hiện được một bộ phim ra rạp đàng hoàng như thế lại làm việc thiếu chuyên nghiệp về bản quyền, thiếu tôn trọng nghệ sĩ… thì thật sự là một hành động không chấp nhận được.

Bản thân Noo Phước Thịnh và Noo Phước Thịnh Entertainment quyết định lên tiếng vì cực kì lên án những trường hợp này. Noo Phước Thịnh Entertainment và đơn vị giữ bản quyền sẽ tiếp tục hợp tác làm rõ vấn đề này", anh viết.

Mãi mãi bên nhau là một trong những ca khúc nổi tiếng của Noo Phước Thịnh. MV ra mắt năm 2014 và phần hình ảnh được Noo Phước Thịnh đầu tư thực hiện tại Nhật Bản.

Phim Ngôi nhà bươm bướm là bộ phim hài tình cảm của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh. Phim có sự tham gia của các diễn viên NSUT Thành Lộc, Quang Minh, Hồng Đào, Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi... Phim dự tính khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày mai 30.8.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.