Lý Băng Băng ăn vận giản dị, khoe điển sản rộng lớn tại quê nhà

Lý Băng Băng cùng bố mẹ và em gái sinh đôi xinh đẹp Lý Tuyết đã có chuyến thăm quê cùng điền sản rộng lớn của gia đình tại Ngũ Thường, thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc vào 21/10.

Ly Bang Bang

Bố mẹ và em gái sinh đôi Lý Tuyết cùng Lý Băng Băng đã có chuyến thăm quê vào 21/10 tại Ngũ Thường, thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc.

Ly Bang Bang

Nữ ngôi sao thích thú chụp ảnh phong cảnh quên hương bằng smartphone của mình.

Ly Bang Bang

Gia đình Lý Băng Băng sở hữu điền sản rộng lớn tại đây. Mẹ của Lý Băng Băng là nghệ sĩ Bình Kịch. Thuở nhỏ, Lý Băng Băng được cha mẹ hướng theo nghề giáo viên. Em gái sinh đôi Lý Tuyết (bên phải) của Lý Băng Băng hiện đã lập gia đình và có một người con kháu khỉnh trong khi đả nữ họ Lý vẫn chưa có kế hoạch kết hôn.

Ly Bang Bang

Trong chuyến thăm quê lần này, nữ minh tinh họ Lý ăn vận khỏe khoắn với áo phông, quần jean đen và giầy thể thao đồng màu. Cô nổi tiếng với phong cách trẻ trung và khỏe khoắn bất chấp độ tuổi ngót nghét 40.

Ly Bang Bang

Lý Băng Băng vui vẻ trò chuyện cùng những người thu hoạch táo tại điền sản của tổ tiên.

Ly Bang Bang

Vẻ ngoài tươi trẻ của nữ diễn viên Phạm Băng Băng. Sắp tới, cô sẽ trở lại màn ảnh với một dự án phim giả tưởng về loài nhện mang tên Nest của Hollywood.

Ly Bang Bang

Những bức ảnh được đăng trên Weibo cá nhân của Lý Băng Băng cùng lời chúc bố mẹ trường thọ.

Vũ Khanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.