Bị tố hiếp dâm 5 phụ nữ, nhà sản xuất Mỹ đối mặt với 225 năm tù

Nhà sản xuất âm nhạc Detail - Ảnh: Internet
Nhà sản xuất âm nhạc Detail từng thắng giải Grammy đã bị buộc tội hiếp dâm 5 phụ nữ, tấn công tình dục 1 phụ nữ khác và có thể phải đối mặt với 225 năm tù.

Thông tin được Văn phòng Công tố viên Los Angels - Mỹ công bố ngày 6.8. Theo đó, Retail có tên là Noel Fisher bị cáo buộc đã hiếp dâm và tấn công tình dục phụ nữ từ năm 2010 đến 2018. Những người phụ nữ bị Retail tấn công tình dục nằm trong độ tuổi 18 đến 31 và hầu hết những người này bị tấn công tại nhà của Detail.

Nhà sản xuất âm nhạc này bị cảnh sát bắt giữ ngày 5.8 với 15 tội danh liên quan tấn công tình dục và 5 tội danh tấn công khác. Trong số 6 phụ nữ cáo buộc Detail, có 2 người là trợ lý cũ đã đệ đơn kiện chống lại nhà sản xuất âm nhạc. Ngay sau đó, anh lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc và cho rằng tất cả đều là vu khống.

Nếu bị buộc tội, Detail có thể đối mặt với 225 năm tù - Ảnh: Internet

Sau khi Detail bị bắt giữ, luật sư của anh là Irwin Mark Bledstein cho biết: “Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ không nhận tội và sẽ đấu tranh đến cùng với tất cả những cáo buộc này”.

Với những tội danh nghiêm trọng, số tiền bảo lãnh tại ngoại chờ hầu toà của Detail lên đến gần 6,3 triệu USD. Nếu bị kết tội, Detail có thể phải đối mặt với 225 năm tù.

Detail từng thắng giải Grammy năm 2014 với ca khúc Drunk in love, đồng sáng tác và sản xuất cùng Beyonce, Jay-Z. Ngoài ra, Detail còn thường xuyên hợp tác với Jenifer Lopez, Lil Wayne, Nicki Minaj.

Đan Thùy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.