Demi Moore chụp ảnh khoả thân ở tuổi U.60

Demi Moore tiết lộ trong cuốn sách mới rằng cô từng lạm dụng rượu và ma túy ở tuổi 42 sau khi sảy thai đứa con với bạn trai lúc đó là Ashton Kutcher

Ngôi sao phim Oan hồn đã kề về những năm tuổi thiếu niên của cô trong cuốn sách sắp ra mắt Inside Out. Trong quyển sách này, nữ diễn viên 56 tuổi nói nhiều về cậu chuyện tình yêu và hôn nhân của mình suốt những năm qua.

Moore đã bắt đầu viết quyển sách này hai năm trước với sự giúp đỡ của nhà văn Ariel Levy. "Một phần cuộc sống của tôi rõ ràng đã được làm sáng tỏ", Moore nói với tờ Times. 'Tôi bắt đầu từ lúc không có sự nghiệp. Không có mối quan hệ".

Mở đầu cuốn sách Moore kể rằng sau khi rời khỏi gia đình vào sinh nhật thứ 16 của cô để sống với một nhạc sĩ chơi guitar và sau đó kết hôn với nhạc sĩ rock Freddy Moore hai năm sau đó. Kế tiếp là cuộc hôn nhân dài lâu với Bruce Willis và có với nhau ba con gái. Cuối cùng là cuộc tình với nam diễn viên Kutcher - người kém cô 15 tuổi và bi kịch khi cô mang thai ở tuổi 42.

Demi Moore mô tả mối tình lãng mạn của cô với người đàn ông trẻ tuổi Kutcher là "một cuộc tình như tôi có thể quay ngược thời gian và trải nghiệm những gì khi còn trẻ. Được quay trở về để sống hết những năm tháng tuổi trẻ của mình, nhiều hơn những gì tôi đã từng có thể trải nghiệm nó khi tôi thực sự ở tuổi đôi mươi".

Nhưng trong cuốn sách sẽ ra ngày 24 tháng 9, Moore tiết lộ rằng cô tự trách mình vì bị sảy thai trong mối quan hệ với Kutcher và bắt đầu uống rượu trở lại để đối phó với nỗi đau đó.

Sau lần sảy thai đầu, cả hai đã cố gắng một lần nữa cho em bé, lần này sử dụng thuốc sinh sản, nhưng không được. Cảm thấy mọi thứ bế tắc, Moore uống rượu của cô vượt khỏi tầm kiểm soát và cô bắt đầu lạm dụng Vicodin.

Sau đó Demi phát hiện chồng không chung thủy và họ đã ly thân vào năm 2011. Hiện tại, Kutcher đã kết hôn với Mila Kunis và có hai con. Trong khi các con của Demi Moore và Bruce Willis đã lớn.

Nói về bức ảnh bìa khoả thân vừa chụp sau gần 3 thập kỷ, Demi cho rằng cô rất biết ơn và hạnh phúc khi nhìn thấy những bức ảnh đẹp của mình. Ở tuổi U.60, ngôi sao của phim Oan hồn không những tập luyện mà còn ăn uống khoa học để có cơ thể khoẻ mạnh và săn chắc.

Cô cho rằng, đối với lần chụp ảnh khoả thân đầu tiên khi mang thai đứa con thứ 2, lần này cô vui vẻ và thoải mái hơn nhiều chứ không áp lực, sợ bị chỉ trích như lần đầu.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.