Đạo diễn, nghệ sĩ Chánh Trực bị tai nạn giao thông, NSƯT Mỹ Uyên xin lỗi khán giả vì huỷ vé

Đạo diễn, nghệ sĩ Chánh Trực và NSƯT Mỹ Uyên
Theo giám đốc Nhà hát kịch 5B, đạo diễn, nghệ sĩ Chánh Trực vừa bị tai nạn giao thông khá nặng và vẫn còn nằm viện theo dõi nên những vở diễn của anh tạm thời huỷ bỏ

NSƯT Mỹ Uyên cho biết, chị mới nhận được thông tin tai nạn từ người nhà của đạo diễn Chánh Trực. Được biết, anh bị tai nạn giao thông vào tối qua khá nặng. Dù hiện tại đã tỉnh nhưng vẫn còn nằm lại viện để theo dõi vì lo sợ bị nôn ói và những biến chứng.

Do đạo diễn Chánh Trực bị tai nạn nên những vỡ diễn có anh đảm nhiệm ở Nhà hát sẽ bị huỷ và dời lại đến khi hoàn toàn bình phục.

"Một lần nữa Nhà hát đành xin lỗi cả nhà về suất diễn Ảo & Thật ngày 15.6 này không thể diễn ra được. Vừa nhận được hung tin Đạo Diễn, Nghệ sĩ Chánh Trực bị tại nạn giao thông rất nặng và còn đang trong bệnh viện để theo dõi. Do là việc bất khả kháng mong quý khán giả vui lòng hoan hỷ mà bỏ qua cho.
Những khách đã mua vé nhân viên phòng vé sẽ gọi Khán giả ạ .
Những khán giả đã nhận được vé tặng qua fanpage sẽ có trả lời , vui lòng xem trả lời tin nhắn fanpage để trao đổi qua ngày xem khác nhé cả nhà . Xin chân thành cảm ơn", NSƯT Mỹ Uyên thông báo.

Đạo diễn Chánh Trực và NSƯT Mỹ Uyên là một trong những nhân vật trụ cột của Nhà hát kịch sân khấu nhỏ hiện nay. Ngoài vai trò diễn viên, đạo diễn, cả hai còn đảm nhiệm vai quản lý. NSƯT Mỹ Uyên đang là Giám đốc còn Chánh Trực là Phó giám đốc nhà hát.

Sơn Trà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.