Đạo diễn Hoàng Nhật Nam gửi lời xin lỗi NSƯT Thành Lộc vì để sai tên là Thành... Long

Tại lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24, NSƯT Thành Lộc là 1 trong 5 đề cử nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất, tuy nhiên do một sự cố nhỏ nên đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã đọc sai tên của Thành Lộc tại sân khấu trực tiếp.

Tên của NSƯT Thành Lộc đã bị đọc sai tên thành NSƯT Thành Long, ngay sau đó, trên trang cá nhân cuả mình, nghê sĩ Thành Lộc đã có những chia sẻ dí dỏm nhưng không kém phần bức xúc vì bị gọi sai tên ngay tại sân khấu được truyền hình trực tiếp. “Dạ tên em không phải THÀNH LONG đâu Mai Vàng ơi ! Vừa mới diễn xong là tạt nước vô mặt em luôn!”.

NSƯT Thành Lộc trong vai diễn của mình ở Mai Vàng

Ngoài nghệ sĩ Thành Lộc, clip đề cử còn có một nghệ sĩ bị sai tên, đó là NSƯT Vũ Luân. Sau sự cố vì đọc sai tên của 2 người nghệ sĩ này, Tổng đạo diễn Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã lên tiếng xin lỗi:

Với Mai Vàng 24, có thể đã chưa có cái kết viên mãn, khi bảng chữ tên của nghệ sĩ hiển thị trên video clip đề cử bị sai một cách tai hại. Sai sót này thuộc về công tác kiểm duyệt file lần cuối của ban tổ chức, biên tập và đặc biệt là Tổng đạo diễn chương trình – người chịu trách nhiệm cho toàn bộ đêm diễn. Chắc chắc phải nói lời “Xin lỗi” tự đáy lòng đến NSƯT Thành Lộc, NSƯT Vũ Luân về điều đã xảy ra trong đêm trao giải!! Xin lỗi 2 anh rất rất nhiều!”.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam còn chia sẻ: Khi nghĩ ra ý tưởng nói lời xin lỗi và tri ân thay cho cảm ơn của Mai Vàng 24, bản thân anh cũng khá phân vân vì chỉ sợ các nghệ sĩ không chấp nhận lời xin lỗi đó. Tuy nhiên đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã hỏi ý kiến của anh NSƯT Thành Lộc và được người nghệ sĩ chấp nhận.

Mai Vàng là giải thưởng nhằm tôn vinh những nghệ sĩ nổi bật, tài năng, các tác phẩm và chương trình nghệ thuật ở Việt Nam.

Đáp lại lời xin lỗi đó, NSƯT Thành Lộc cũng đã vui vẻ bình luận trên trang cá nhân của đạo diễn này. Anh cho rằng đây không phải lỗi của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và còn đùa rằng “đã chôm hình” tiết mục mà mình biểu diễn.

Ca sĩ Minh Tuyết cũng ủng hộ và thán phục sự trách nhiệm của Tổng đạo diễn: “Tuy rằng Tuyết chỉ mới làm việc với Nam không lâu, nhưng sự nghiêm túc và lòng đam mê nghệ thuật của Nam thì khỏi bàn. Chắc các anh ấy sẽ hiểu và không trách. Đừng buồn nhé đạo diễn đẹp trai nhất Việt Nam”.

Thành Chung - Photo: Viết Quý – Quang Đức


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.