Danh hài Bill Cosby tiếp tục phủ nhận tấn công tình dục Andrea Constand

Trong phiên điều trần về vụ kiện tấn công tình dục Andrea Constand - một giáo viên đại học, nam diễn viên hài da màu của Mỹ Bill Cosby lại tiếp tục phủ nhận. Ông khẳng định, chuyện quan hệ này là có sự đồng thuận của hai bên.

Mặc dù thừa nhận có quan hệ với rất nhiều phụ nữ, thậm chí là cả những cô gái trẻ tuổi teen nhưng nam diễn viên hài Bill Cosby nhất định phủ nhận những cáo buộc trong đơn tố cáo của cựu giáo viên Andrea Constand. Ông một mực khẳng định từ ban đầu là cả hai nảy sinh quan hệ khi có sự đồng thuận hai bên.

Trong đơn tố cáo vào năm 2005, Andrea Constand cho rằng năm 2004 khi còn là cố vấn đội bóng rổ của trường Đại học Temple ở Philadelphia, Andrea đã gặp Bill Cosby - một cựu sinh viên của trường. Qua vài lần nói chuyện, Bill đã mời bà đến nhà rồi cho uống rượu vang cùng 3 viên thuốc màu xanh. Sau khi uống ba viên thuốc này bà đã không thể điều khiển bản thân, cuối cùng đã bị Bill cưỡng hiếp.

Bill Cosby sau khi hầu tòa hôm 25.5 (giờ địa phương)

Đứng trước cáo buộc này, danh hài 78 tuổi luôn khẳng định ông và bà Andrea Constand nảy sinh quan hệ với sự đồng thuận hai bên, thậm chí, cả hai có những giờ phút rất lãng mạn bên nhau.

Sau phiên điều trần này, Bill và luật sư của ông tin rằng họ sẽ trắng án. Tuy nhiên, vụ việc vẫn chưa thể kết thúc khi mọi chứng cứ vẫn chưa rõ ràng và nó đã kéo dài cả một thập kỷ.

Andrea Constand hiện tại

Sau khi bị Andrea Constand tố cáo, con đường tình ái của nam diễn viên từng đoạt giải Emmy đã bị đào bới. Trong đó, nhiều thông tin cho rằng Bill Cosby đã quan hệ hơn 50 phụ nữ, có cả đồng thuận và cưỡng bức.

Bill có vợ và 3 con. Khi bị Andrea Constand tố cáo ông đã bị bắt nhưng xin nộp phạt 1 triệu USD để được tại ngoại hầu tra.

H.K/ Theo Mirror


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.