Đại Nghĩa ăn chay suốt 10 năm, muốn đi tu và sống một mình ở tuổi 41 không vợ con

Tối 6.11, chương trình 1 tiếng kể hết với khách mời Đại Nghĩa đã lên sóng cùng những câu chuyện thú vị về ánh hào quang của đời nghệ sĩ.

Đại Nghĩa sinh năm 1978, anh năm nay đã 41 tuổi. Vào nghề nhiều năm qua, Đại Nghĩa đã nếm trải đủ mọi cay đắng ngọt bùi. Có những giai đoạn thực sự gặp khó khăn, có những giai đoạn lao đao vì điều tiếng, chỉ trích từ khán giả, nhưng khi đã đến thời điểm tĩnh tâm, an nhiên, Đại Nghĩa cho biết anh không nặng nhẹ bất cứ chuyện gì.

Đại Nghĩa thú nhận anh có tâm nguyện đi tu. Có thể đến một ngày nào đó, Đại Nghĩa sẽ thực sự trở thành 1 nhà sư. Còn về chuyện ăn uống, anh cũng cho biết đã ăn chay trong khoảng 10 năm qua. Từ khi ăn chay, tâm tính của Đại Nghĩa trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Anh hài lòng với chuyện ăn chay và cảm thấy đó như 1 việc khiến bản thân cảm thấy vui vẻ.


Dù bước qua tuổi 41 và chưa lập gia đình nhưng Đại Nghĩa vẫn hạnh phúc. Anh bảo rằng ngày thường đã làm việc quá sức căng thẳng, ồn ào, cứ mỗi lần lên sân khấu là nhảy múa, làm trò ầm ĩ, thế nên khi về lại căn nhà của mình, Đại Nghĩa chỉ mong có được sự tĩnh lặng. Đại Nghĩa bảo sống 1 mình chẳng có gì là cô độc hay cô đơn. Đi qua đủ mọi sóng gió cuộc đời, giờ đây anh lặng lẽ sống.

Đại Nghĩa có thể là người bùng cháy hết mình trên sân khấu nhưng mỗi khi xa rời ánh đèn, anh chỉ nhẹ nhàng chui vào góc nhỏ của riêng mình.

Khi được hỏi đến giới tính của mình, Đại Nghĩa cho biết giờ tôi mình nói thế nào cũng đều bị bảo là nói láo:

"Câu hỏi về giới tính này, tôi biết trước sau gì cũng sẽ được hỏi đến. Trước đây, tôi cũng có gặp nhiều câu hỏi tương tự thế này rồi. Và 1 câu rất trend bây giờ, đó là tại sao tôi phải trả lời bạn? Bạn có gì để cho tôi phải trả lời? (Cười). Trong tất cả những buổi phỏng vấn dành cho nam và nữ nghệ sĩ, luôn có câu hỏi thế này. Giờ biết trả lời làm sao".

"Nếu bây giờ Đại Nghĩa nói rằng không phải đâu, tôi là người đàn ông chính hiệu đó, tôi là chàng trai mạnh mẽ, tôi rất là gai góc, rất là cứng rắn. Tôi đam mê những cô gái đẹp, tôi thèm khát những cô gái nóng bỏng có 3 vòng nóng bỏng, chân dài tít tắp, đặt trường hợp tôi trả lời y chang thế thì kết thúc buổi phỏng vấn này, các bạn nghĩ thế nào".

"Các bạn có vui không hay các bạn sẽ nói tôi xạo, rồi bảo cha đó nói láo. Rồi các bạn sẽ có 1 câu chuyện để bàn luận bên tách trà. Còn nếu bây giờ tôi bảo rằng Đại Nghĩa là người không giống như mọi người nghĩ đâu, có thể tôi đồng tính, có thể tôi là người giống như khán giả đồn đoán, vậy thì sao? Thế nào các bạn cũng bảo thấy chưa tôi đã bảo mà, tôi nghi lắm mà. Hoặc sẽ có người nói không phải đâu, làm gì có chuyện này. Nào giờ tôi thấy trên TV rồi gặp ông ấy ngoài đời nữa, ông ấy không phải vậy đâu. Do đồn đoán nên mới có chuyện đó thôi".

"Vậy là tôi nói thế nào thì cũng sẽ nảy sinh cuộc tranh luận bên bàn trà. Cái sự tò mò của con người chúng ta sẽ không bao giờ có điểm dừng. Khi chúng ta nói về đề tài nhạy cảm, sẽ xuất hiện nhiều luồng ý kiến, 1 là bên vực - 1 là phản bác. Nên chăng chúng ta cứ tiếp tục hỏi nhau những câu hỏi mà trả lời thế nào mọi người cũng bàn luận".

"Đại Nghĩa có trả lời cách nào để hài lòng tất cả đây? Vậy thì chúng ta hãy nói với nhau về công việc, về cuộc sống tốt đẹp, đừng đi quá sâu vào ngóc ngách riêng tư chỉ để làm thỏa mãn trí tò mò về nhu cầu sinh lý hay bản năng tính dục của họ là gì".

(Trích 1 tiếng kể hết)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.