Chân Tử Đan xin lỗi vì trình diễn thời trang cho NTK từng 'sỉ nhục Trung Quốc'

Đứng trước làn sóng chỉ trích của dư luận, ngôi sao phim hành động đã chấm dứt hợp tác với NTK Philipp Plein.

Mới đây, nam diễn viên Chân Tử Đan đã xuất hiện trong show diễn thời trang tại Ý với tư cách là người trình diễn cho một trong những thiết kế mới của nhà tạo mốt Philipp Plein. Mặc dù show diễn ở Milan nhưng ở quê nhà, mọi người chỉ trích nam diễn viên phim hành động vì đã "tiếp tay" cho nhà thiết kế từng bôi nhọ và sỉ nhục đất nước. Sự việc tiếp tục làm suy giảm danh tiếng của sao hành động. Không ít người kêu gọi tẩy chay phim của Chân Tử Đan.

Sự việc xảy ra hơn 10 năm trước, khi Philipp Plein đã trình làng một thiết kế có phông in dòng chữ "F-u-c-k You China". Dù sau đó nhà thiết kế đang sống ở Đức đã nói lời xin lỗi, giải thích thiết kế này đề cao tinh thần Rock, mang tính hài hước, không hề mang ý bôi nhọ Trung Quốc, nhiều người dân nước này vẫn tẩy chay Philipp Plein.

Ngay khi biết mọi việc, đại diện nam diễn viên Chân Tử Đan đã ra thông cáo cho biết trước khi hợp tác, nam diễn viên không hề biết Philipp Plein từng dính scandal bôi nhọ Trung Quốc. Công ty quản lý xin lỗi vì chưa tìm hiểu kỹ đã nhận công việc cho Chân Tử Đan. Sau khi tìm hiểu, nam diễn viên lập tức chấm dứt mọi hợp tác với thương hiệu này.

"Dù còn một số sự kiện hợp tác với Philipp Plein trong khuôn khổ Tuần thời trang Milan 2019 nhưng Chân Tử Đan và vợ đều hủy show để về Hong Kong", thông báo đưa ra.

Sau khi về tới Hong Kong vào rạng sáng 131, Chân Tử Đan lần nữa nói lời xin lỗi: "Về nhà. Sau này nhất định thận trọng hơn khi hợp tác. Cảm ơn sự nhắc nhở của mọi người", anh viết trên trang cá nhân.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.