Miley Cyrus chính thức giới thiệu bạn gái mới với mẹ

Mối quan hệ của Miley và Kaitlynn đang là tâm điểm chú ý của người hâm mộ - Ảnh: Internet
Một tuần sau khi Miley Cyrus và Kaitlynn Carter bị chụp ảnh hôn nhau ở Italy, cả hai cũng đã bị bắt gặp đi ăn trưa với bà Tish Cyrus - mẹ của Miley. Đây được coi là hành động chứng tỏ mối quan hệ của cả hai đang bước sang một trang mới.

Tờ E News cho biết Miley và Kaitlyn đã dành nhiều thời gian ở nhà bà Tish. Sau đó, họ cùng nhau đi ăn trưa. Cả ba đều đi xe do mẹ Miley cầm lái và đã có cuộc nói chuyện rất lâu.

“Họ đã cùng nhau dùng bữa ở nhà hàng và trò chuyện trong 2 tiếng. Kết thúc bữa ăn, cả ba rời đi và quay trở lại nhà bà Tish. Miley và mẹ ngồi ở ghế trước, trong khi Kaitlynn ngồi ở ghế sau. Họ đều ăn mặc đơn giản và để mặt mộc”, một nhân chứng nói với tờ E News.

Kaitlyn và Miley đi ăn cùng bà Tish - Ảnh: Internet

Về cuộc chia tay với Liam, phía gia đình Miiey Cyrus cảm thấy vô cùng nuối tiếc. Trước đó, có thông tin cho rằng gia đình hai phía đang thúc giục Liam và Miley nên dành thời gian để suy nghĩ nghiêm túc trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

Mới đây, tờ Hollywood Reporter cho biết: “Cả gia đình của Miley đã rất buồn. Họ thực sự coi Liam như người nhà và nghĩ mối quan hệ này sẽ luôn bên chặt. Nhưng vì trong cùng một gia đình, họ vẫn đang an ủi và tôn trọng quyết định của nữ ca sĩ”.

Đầu tháng 8, Miley Cyrus đã bị bắt gặp hôn Kaitlyn Carter tại Italy chỉ sau vài tiếng xác nhận chia tay chồng. Trước đó, Kaitlyn Carter cũng vừa kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 1 năm với Brody Jenner.

Cả hai đã có quãng thời gian thoải mái tại Italy ngay sau khi Miley chính thức ly hôn - Ảnh: Internet

Miley và Kaitlyn quen biết nhau vì sống cùng một khu tại bờ biển Malibu, Mỹ. Hai người ngày càng thân thiết sau khi ngôi nhà của Miley và Liam ở Malibu bị cháy rụi. Đây cũng là khoảng thời gian Miley và Liam lục đục.

Đan Thùy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.