MC Thanh Bạch lên tiếng về thông tin cưới bà chủ Thúy Nga Paris

"Bắt đầu từ sự gặp gỡ tình cờ, chúng tôi trở thành những người thân thiết, có thể trao đổi bất cứ điều gì trong cuộc sống", MC kỳ cựu bảo vậy.

- Thời gian gần đây, rộ lên tin đồn anh và bà Thúy Nga - bà chủ trung tâm Paris By Night kết hôn. Thực hư chuyện này thế nào?

- Có những người bạn trong cuộc đời, vị trí của họ lớn hơn những người bình thường. Những mối quan hệ này xuất phát từ sự chân thành và tôn trọng lẫn nhau.
Tôi và chị Thúy Nga trong chừng mực nào đó của lĩnh vực nghệ thuật, hai người có tư tưởng cùng phục vụ cho nhân sinh. Dù bạn ở đâu thì sự cống hiến và phục vụ bằng cả trái tim.
Bắt đầu từ sự gặp gỡ tình cờ, chúng tôi trở thành những người thân thiết, có thể trao đổi bất cứ điều gì trong cuộc sống, quan tâm trao đổi về sức khỏe cũng như nhiều thứ khác. Đó là cái duyên không phải ở đâu cũng tìm thấy. Do đó, tôi không quan tâm ai nói ra nói vô hay đưa ra những bình phẩm.

Khi hai người trong giới gặp nhau, tất nhiên khán giả không hiểu sẽ có nhiều cách suy diễn. Tôi chỉ có có thể nói tất cả những gì chúng tôi hợp tác dựa trên tinh thần phục vụ nghệ thuật và yếu tố tinh thần là quan trọng. Trong cuộc sống này, ai tự do trong tư tưởng, trong tình yêu sẽ có rất nhiều năng lượng để có thể làm mọi điều mà mình muốn một cách dễ dàng.

- Còn những hình ảnh tình cảm của hai người được cho là ảnh chụp trong lễ cưới, có sự tham gia của đông đảo bạn bè được ghi lại trong hoàn cảnh nào?

- Tôi và chị Thúy Nga đi dự một sự kiện tại một phòng trà. Qua một câu nói đùa của người MC rằng hôm đó là ngày cưới của chúng tôi, lập tức mọi người vỗ tay rần rần rồi xem đó như sự thật. Lúc đó chúng tôi đi cùng nên có chụp ảnh cùng nhau, cầm thêm bó hoa cho đẹp.

Vàng thật không sợ lửa. Khi người ta muốn có sự kiện gì đó nóng bỏng thì cứ việc thêu dệt, miễn là điều đó không ảnh hưởng đến hai chúng tôi là được. Cứ vô tư, hồn nhiên để tìm thấy niềm vui thật sự. Cái gì tặng được cho đời thì tôi cứ tặng thôi.

Theo VNN/Zing

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.