Loạt sao Hàn bác tin đồn liên quan giáo phái Tân Thiên Địa

Rất nhiều người nổi tiếng tại Hàn Quốc bị vướng vào tin đồn là tín đồ của giáo phái Tân Thiên Địa - Ảnh: Internet
Các diễn viên Lee Dong Wook, Ivy... bác tin đồn liên quan Tân Thiên Địa - giáo phái đang bị dư luận chỉ trích làm lây lan COVID-19.

Chỉ trong vòng 1 tuần qua, Hàn Quốc đã có hơn 5.700 ca nhiễm COVID-19 với 35 ca tử vong. Trong đó, Tân Thiên Địa (Shincheonji) được coi là trung tâm lây lan coronavirus tại Hàn Quốc với hơn 50% số ca nhiễm bệnh có liên quan đến giáo phái này.

Giữa tình hình bệnh dịch, nhiều sao Hàn như Lee Dong Wook, Ivy và Chungha bất ngờ vướng vào tin đồn là tín đồ Tân Thiên Địa.

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, công ty quản lý của Lee Dong Wook đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời cho biết sẽ có hành động pháp lý với những người tung tin thất thiệt.

Đại diện King Kong by Starship - công ty quản lý của nam diễn viên - cho hay: "Gần đây, chúng tôi đã nhận được nhiều tin đồn sai lệch liên quan tới việc nghệ sĩ của chúng tôi có liên quan đến một tôn giáo đặc biệt.

Liên quan đến vấn đề này, chúng tôi có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý chống lại những tin đồn vô căn cứ, vu khống và bình luận phỉ báng nghệ sĩ của chúng tôi".

Lee Dong Wook lên tiếng phủ nhận có liên quan đến giáo phái Tân Thiên Địa - Ảnh: Internet

Trong khi đó, nữ ca sĩ Ivy đã lên tiếng trên Instagram về việc mình thuộc Tân Thiên Địa: "Tôi thậm chí không thể cười vì điều đó thật lố bịch. Hãy cẩn thận với những tin fake".

Riêng với Chungha, người đang tự cách ly tại nhà sau khi trở về từ Tuần lễ thời trang Milan tại Ý, cho biết bản thân cảm thấy tổn thương vì những tin đồn thất thiệt.

Chungha đang tự cách ly tại nhà sau khi trở về từ Ý - Ảnh: Internet

Ngày 4.3, đại diện nhiều công ty quản lý Hàn Quốc như FNC Entertainment - công ty quản lý Jung Hae In, Yoo Jae Suk, Jung Hyung Don, AOA - cho biết không nghệ sĩ nào của họ là thành viên giáo phái. FNC nói sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu tiếp tục xuất hiện tin đồn. Phía này nhấn mạnh: "Thời gian gần đây, một trong số các nghệ sĩ của chúng tôi bị dính tin đồn là thành viên của một nhóm tôn giáo. Thông tin này là sai sự thật, không có bất cứ ai trong số các thành viên của chúng tôi có liên quan tới giáo phái này".

SM Entertainment - một trong ba công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc - cũng nói không có nghệ sĩ nào trong công ty theo Tân Thiên Địa. Công ty này quản lý EXO, SNSD, Red Velvet, NCT, Kim Min Jong, Kang Ho Dong, Kang Ye Won...

Đan Thuỳ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.