Hậu chia tay, Jamie Foxx hẹn hò tình cũ, Katie Holmes sexy đi chơi cùng con gái Suri

Sau 6 năm hẹn hò, Katie và Jamie giờ đường ai nấy bước - Ảnh: Internet
Sau thông tin chia tay mối tình bí mật 6 năm, cả Jamie Foxx và Katie Holmes đều đang quay trở lại với cuộc sống riêng tư của mình.

Hình ảnh Jamie Foxx đưa 2 người phụ nữ, một Kristin Grannis - người phụ nữ đã sinh con cho anh, và Sela Vave - được cho là tình nhân mới cùng đi ăn vào tối 26.8, khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ. Đáng ngạc hiên hơn là sau khi dùng bữa tối, cả 3 cùng về nhà riêng của Jamie Foxx ở Thousand Oaks, California trước khi ra về sau đó.

Trước khi đến với Katie Holmes, cuộc tình của Jamie Foxx và Kristin Grannis được nhiều người chú ý vì cả hai thường dành nhiều cử chỉ tình cảm cho nhau và dù sau đó chia tay, nam diễn viên vẫn mua nhà và trợ cấp đầy đủ để Kristin lo cho con. Kristin Grannis là người phụ nữ thứ 2 gắn bó với Jamie Foxx sau Connie Kline. Cô sinh cho anh thiên thần nhí Annalize Bishop, hiện 9 tuổi.

Jamie Foxx vẫn giữ mối quan hệ tốt với Kristin Grannis sau khi chia tay - Ảnh: Internet

Còn Sela Vave là người mẫu – ca sĩ 21 tuổi được phát hiện dành nhiều thời gian ở lại nhà của Jamie Foxx. Trước đó, hình ảnh Jamie nắm tay Sela Vave rời khỏi hộp đêm Bootsy Bellows, Los Angeles, Mỹ vào thứ 6 (16.8) được dư luận quan tâm vì chỉ 2 ngày sau khi hình ảnh được lan truyền, anh và Katie Holmes cũng tuyên bố chia tay.

Tuy nhiên, về phía Jamie Foxx, anh cho biết mình chỉ đang giúp đỡ Sela Vave trong bước đầu của sự nghiệp. Do đó, với Sela Vave, một cô gái 21 tuổi - bằng tuổi con gái lớn của mình, Jamie cho rằng mọi điều anh làm chỉ là chuyện nghề nghiệp và khẳng định sự chuyên nghiệp của một nghệ sĩ. Jamie chia sẻ:"Cô gái này thật tuyệt vời". Cô ấy đánh đàn guitar và hát ca khúc của Beyonce. Tôi cảm thấy cô ấy đang đi theo những bước chân mà tôi từng đi nên nghĩ mình sẽ giúp đỡ".

Ngoài ra, Jamie Foxx cũng giải thích về bức ảnh nắm tay Sela Vave khi rời khỏi hộp đêm. Anh nói rằng anh đang hộ tống cô gái đến xe của mình để đi về. Đó là hành động bình thường của một người đàn ông.

Sela Vave được cho là người tình mới của Jamie - Ảnh: Internet

Trước những lời giải thích của Jamie, không ít người cho rằng hành động mời 2 người phụ nữ đi ăn này là cách để chọc giận Katie Holmes. Bởi sau khi chia tay, Katie Holmes cho biết cô không còn quan tâm đến cuộc sống cá nhân của Jamie. Cô vẫn vui vẻ và dường như đang hứng khởi để bắt đầu một cuộc sống mới.

Katie Holmes ăn vận thoải mái đi ăn trưa cùng con gái Suri - Ảnh: Internet

Mới đây, những hình ảnh Katie Holmes đi ăn trưa với con gái ở New York vào ngày 27.8 đã minh chứng cho điều đó. Cô có phong cách mặc thoáng hiếm thấy khác hẳn với trước kia, cô ăn vận thường khá kín đáo. Katie Holmes và con gái đã có một buổi trưa thảnh thơi dạo phố trước khi Suri bước vào năm học mới vào tuần tới.

Đan Thùy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.