Goo Hye Sun quay trở lại cuộc sống thường ngày, cho thấy không có chồng vẫn sống tốt

Goo Hye Sun đã bình tâm hơn sau chuỗi ngày sóng gió - Ảnh: Internet
Sau chuỗi ngày ồn ào với những màn đấu tố căng thẳng với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun cuối cùng đã xuất hiện với biểu cảm cùng dòng trạng thái “không cần chồng cũng ổn” gây chú ý lớn.

Những ngày qua, cuộc ly hôn của Ahn Jae Huyn và Goo Hye Sun đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông dư luận châu Á. Toàn bộ thông tin và động thái của những người trong cuộc điều khiến công chúng đặc biệt quan tâm. Sau chuỗi ồn ào về loạt tin nhắn bóc trần nhau thì mới đây, Goo Hye Sun cuối cùng cũng đã lộ diện với tâm trạng khác hẳn những ngày trước đó.

Goo Hye Sun đã bất ngờ đăng tải hình ảnh mới nhất của mình lên MXH. Hình ảnh "Nàng Cỏ" với vẻ đẹp hiền dịu cùng với chú chó cưng kèm dòng trạng thái: "Triển lãm thế giới không có anh thật yên lặng đối với tôi' đã kết thúc thành công tốt đẹp. 20 triệu won (383 triệu đồng) tiền lợi nhuận sẽ được gửi tới các trung tâm cứu trợ động vật. Xin cảm ơn mọi người!".

Hình ảnh và dòng trạng thái Goo Hye Sun chia sẻ trên MXH - Ảnh: Internet

Nhiều người cho rằng dòng trạng thái của Goo Hye Sun không đơn thuần là đề cập nhật tình hình cho người hâm mộ và nó còn thể hiện thái độ nghiêm túc và coi trọng việc từ thiện, gây quỹ của nữ diễn viên. Bên cạnh đó họ cũng cho rằng Goo Hye Sun cũng đang ẩn ý việc không có chồng cuộc sống của cô vẫn ổn.

Động thái này của Goo Hye Sun thể hiện thái độ bình tĩnh của mình. Cô dần lấy lại được cân bằng về mặt tinh thần. Goo Hye Sun là một nghệ sĩ đa tài và bản lĩnh, chính vì vậy, cô không quá lo lắng nhiều để có thể tồn tại được trong làng giải trí. Bản thân cô chắc chắn sẽ vẫn sống rất tốt mà chẳng cần phụ thuộc vào chồng.

Trong khi đó, vị thế Ahn Jae Huyn trong giới giải trí Hàn ở thời điểm hiện tại đã có phần lung lay khi anh mất đi nhiều hợp đồng đại diện hình ảnh, vắng mặt trong buổi ra mắt phim mới do anh đảm nhận vai chính. Nhiều người bình luận rằng, sau vụ ly hôn, cuộc sống của cặp đôi này sẽ là hai thái cực hoàn toàn đối lập nhau.

Sự nghiệp của Ahn Jae Huyn có thể rơi vào thời kì đen tối sau ly hôn - Ảnh: Internet

Hiện tại, Goo Hye Sun và Ahn Jae Huyn vẫn đang trong giai đoạn giải quyết thủ tục ly hôn cũng như những bất đồng trong quá trình phân chia tài sản. Những gì đã xay ra đã khiến nhiều người bất ngờ về góc khuất về cuộc hôn nhân của cặp đôi. Từ một cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì showbiz, giờ đây Ahn Jae Huyn và Goo Hye Sun bỗng trở thành “trò cười” cho thiên hạ vì những màn đầu tố qua lại.

Đan Thùy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.