Ca sĩ Hà My khóc uất ức vì danh ca Thái Châu trách mắng thời trẻ ăn chơi, xài thuốc lắc

Ca sĩ Hà My đã rơi nước mắt vì uất ức khi cậu - danh ca Thái Châu - trách mắng về quá khứ ăn chơi, không chịu chuyên tâm ca hát của chị.

Ngay trong tập đầu tiên của Tình Bolero hoan ca phát sóng tối 20.2, khi nữ ca sĩ Hà My hát xong bài Nếu đời không có anh đầy tình cảm song sai vài chữ trong bài. Trong khi hai giám khảo Thanh Tuyền và nữ hoàng nhạc jazz Tuyết Loan phát hiện và nhẹ nhàng góp ý cho Hà My thì danh ca Thái Châu dành những từ ngữ giận dữ nói về ca sĩ này. Điều làm khán giả bất ngờ khi anh muốn mượn ban tổ chức một cây roi để... đánh Hạ Mỵ. Thái Châu chia sẻ Hà My chính là cháu ruột, gọi anh bằng cậu. Chị từng là ca sĩ rất nổi tiếng, có giọng hát ngọt ngào và có thể hát cải lương rất đắt show trong và ngoài nước. Tuy vậy, nữ ca sĩ có quá khứ sử dụng thuốc lắc, ăn chơi, nhậu nhẹt cùng bạn bè. "Nhưng tôi không dùng ma túy như lời đồn", chị nói.

* Video: Hà My khóc nói về thời trẻ ăn chơi

Danh ca Thái Châu than thở: "Phải chi Hà My không có tài, đằng này cháu có tất cả". Trước những lời trách của cậu, nữ ca sĩ bật khóc. Chị tâm sự: "Con nghĩ rằng, tổ cho ai người nấy hưởng". Thái Châu không đồng tình với lời chia sẻ của cháu. Anh lớn tiếng cho rằng tổ nghề đã đãi cho Hà My nhưng "con không chịu hưởng...".

Hà My chia sẻ trong chương trình

Chia sẻ trong hậu trường, Hà My nói chị thấy ức khi bị người cậu nổi tiếng chê không biết gìn giữ "lộc" tổ nghề. Chị cũng trách cậu không dành thời để giúp đỡ và chia sẻ tâm tư với cháu trong cuộc sống. "Là cậu ruột nhưng cậu có chia sẻ với con hay không, cậu có biết gì về cuộc sống của con không? Cậu mắng con trên sân khấu, đó không phải là vì thương con mà cậu đang làm cái gì đó trên sân khấu", Hà My cho biết.

Hà My sinh năm 1978, thừa hưởng giọng hát ngọt ngào từ bà ngoại là nữ nghệ sĩ cải lương Năm Cần Thơ. Từ năm 8 tuổi, chị đã theo đoàn hát cải lương. Năm 15 tuổi, chị rẽ sang con đường ca hát với những tác phẩm mang âm hưởng dân ca Nam Bộ. Lúc đó, Hà My và Ngọc Sơn là hai ca sĩ phát hành băng nhạc song ca nhạc trữ tình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ tâm sự sai lầm, bồng bột của tuổi trẻ khiến chị đánh mất sự nghiệp.


Sau thất bại trong chuyện tình duyên, ở tuổi 39, Hà My sống với mẹ ruột (nghệ sĩ cải lương Kim Hà), con gái và cháu ngoại tròn một tuổi ở căn nhà nhỏ tại huyện Nhà Bè, TP HCM. Kinh tế gia đình hiện nay phụ thuộc vào giọng ca sinh năm 1978. Điều mong ước hiện tại của Hà My là được tham gia nhiều chương trình để có thu nhập chăm lo mẹ và cháu.

Lam Khuê


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Vương Kiến QuangReply

    09-4-2017 09:51:18

    Là 01 khán giả trung niên, tôi rất đồng cảm với hoàn cảnh của Hà My. Chúc bạn có lại phong độ hát tốt và cũng mong các sân khấu mở rộng vào tay với sự trở lại của "Ngôi sao 01 thời"!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.