Các nhân vật của phim 'Three Little Pigs' xuất hiện trong bộ sưu tập tết Kỷ Hợi

Thương hiệu thời trang xa xỉ Ý Gucci đang đánh dấu Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sẽ rơi vào ngày 5.2, bằng bộ sưu tập capsule (bộ sưu tập gồm những món đồ cơ bản, có thể phối với nhiều món khác nhau và không lỗi thời).

Năm Kỷ Hợi 2019 sẽ được Gucci tôn vinh theo nghĩa đen bằng 35 món đồ - bao gồm trang phục nam và nữ, đồ da, giày dép, kính mát và trang sức - thông qua các mô típ con heo khác nhau, một mô típ do Gucci thiết kế và một mô típ lặp lại các nhân vật phim hoạt hình Walt Disney, xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim hoạt hình ngắn “Three Little Pigs” (Ba chú heo con) năm 1933 của Hãng phim United Artists.

Các người mẫu trong bộ sưu tập capsule dành cho Tết Kỷ Hợi 2019

Mô típ do Gucci thiết kế có mặt trên bộ pyjama màu sắc tươi sáng, áo len dài tay, áo thun, áo có mũ trùm đầu, khăn quàng cổ, mũ len và vớ, cũng như áo thun và áo khoác dệt kim dành cho nam giới. Mô típ lặp lại các nhân vật phim hoạt hình “Three Little Pigs” (Ba chú heo con) với miếng đắp là hình các con heo tô điểm cho giày thể thao, ba lô, túi xách và ví, cũng như trang trí cho áo sơ mi dáng rộng bằng denim của nữ, áo sơ mi nam và đồng hồ. Bên cạnh đó, poster của bộ phim Walt Disney này được in trên áo thun trắng và được dệt trên áo len.

Đồ cài áo hình con heo với đôi cánh

Bộ sưu tập được hoàn tất với hai chiếc cài áo và vòng tay đính pha lê màu cùng những con heo kim loại với đôi cánh, trong khi kính mát hình lục giác có gam màu đỏ.

Túi xách và ba lô lấy ý tưởng từ phim hoạt hình Three Little Pigs” (Ba chú heo con)

Bộ sưu tập sẽ được quảng bá trên các kênh kỹ thuật số của Gucci và trong các cửa hàng được chọn lọc của Gucci trên toàn thế giới. Khu vực mặt tiền của nhiều cửa hàng ở châu Á cũng sẽ được thiết kế theo chủ đề với tấm vải đỏ có các mô típ con heo trong khi các khu vực được dành riêng sẽ trưng bày sản phẩm.


Giày thể thao được trang trí với miếng đắp là hình ba anh em nhà heo trong phim hoạt hình Three Little Pigs” (Ba chú heo con)

Bộ sưu tập capsule của Gucci được trình làng nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 do nhiếp ảnh gia Frank Lebon bấm máy tại New York.

Mê Linh - Ảnh: Internet


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.