Brie Larson từng yêu cầu Marvel thực hiện phim toàn nữ siêu anh hùng

Brie Larson - Ảnh: Getty
Brie Larson hi vọng Marvel sẽ cho ra đời một phim siêu anh hùng toàn nhân vật nữ và tin rằng điều đó hoàn toàn khả thi nếu “có đủ người lên tiếng yêu cầu”.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Variety, Brie Larson tiết lộ cô đã cùng nhiều đồng nghiệp của mình tại Marvel thể hiện nguyện vọng có thể thực hiện một bộ phim toàn nữ siêu anh hùng với chủ tịch Kevin Feige – cha đẻ của vũ trụ điện ảnh Marvel.

“Chúng tôi – những nữ diễn viên của Marvel đã đến gặp Kevin và nói: ''Chúng tôi rất quyết tâm và mong muốn được thực hiện một bộ phim như vậy''. Hành động này có mang đến ý nghĩa gì không, tôi không rõ. Tôi không phải người nắm giữ tương lai của Marvel. Tuy nhiên, tôi tin rằng nếu chúng tôi thật sự đam mê, yêu thích và có đủ người công khai yêu cầu thì chúng tôi sẽ làm được”, Brie nói.

Ý tưởng một bộ phim xoay quanh nữ siêu anh hùng có thể thành công ngoài rạp từng bị đánh giá là điên rồ và đầy rủi ro tại Hollywood. Mặc dù vậy, thành công ngoài dự đoán của Wonder Woman (2017, doanh thu: 800 triệu USD) và Captain Marvel (2019, doanh thu 1 tỉ USD) đã thay đổi quan điểm ấy.

Trước đây, Kevin từng nhiều lần bày tỏ hứng thú về một phim toàn nữ siêu anh hùng nhưng chưa có dự án nào được bật đèn xanh. Trong khi đó, Marvel đang tập trung vào việc phát triển những phim riêng về các nữ nhân vật như Captain Marvel, Black Widow (dự kiến ra rạp vào đầu năm sau) hay Scarlett Witch.

Brie cho biết ngày ghi hình cảnh chiến đấu với Thanos ở đoạn cuối Avengers: Endgame là một trải nghiệm đáng nhớ đối với cô. “Đó là cơ hội tuyệt vời cho chúng tôi trò chuyện và đi chơi cùng nhau. Nó giống như một làn gió mới trong ngành công nghiệp điện ảnh khi ngày càng có nhiều nhân vật nữ đứng ở trung tâm và cho phép chúng tôi có cơ hội thực sự giao tiếp. Chúng tôi đã rất phấn khích và cảm thấy tràn đầy năng lượng khi ở bên cạnh phụ nữ với nhau và chia sẻ câu chuyện”, cô nói.

“Tôi không biết MCU đã mang đến loại thay đổi nào cho việc làm tăng tính hiện diện của phụ nữ trên màn ảnh hay không”, Brie nói. “Tôi yêu Carol Danvers rất nhiều và thích thú khi được hóa thân thành cô ấy. Tôi thích cách Carol tương tác với mọi người và cách cô ấy phát triển thành chính mình. Chính vì thế, tôi háo hức về những gì sẽ diễn ra trong tương lai”.

Sinh năm 1989, Brie Larson là một trong những nữ diễn viên thành công nhất hiện nay. Cô từng thắng giải Oscar tại hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” cho Room (2015). Bên cạnh Captain Marvel, Brie còn xuất hiện trong nhiều bộ phim khác thành công về mặt thương mại như Kong: Skull IslandTrainwreck.

Mai Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.