Bộ Văn hóa chính thức lên tiếng về trang phục của Ngọc Trinh tại LHP Cannes 2019

Bộ Văn hóa lên tiếng việc Ngọc Trinh mặc phản cảm ở Cannes
Liên quan đến sự xuất hiện của Ngọc Trinh trong trang phục phản cảm, không phù hợp với truyền thống văn hóa dân tộc tại LHP Cannes, ông Nguyễn Thái Bình - Chánh Văn phòng kiêm Người phát ngôn Bộ VHTT-DL cho biết, về phía quản lý nhà nước, không có cơ quan nào của Bộ VHTT-DL cử Ngọc Trinh đi tham dự LHP Cannes 2019.

Ông Nguyễn Thái Bình khẳng định, Bộ VHTT-DL và Cục Điện ảnh không cử Ngọc Trinh tham gia LHP Cannes cũng như không được hỏi ý kiến về việc này. "Đứng về phía quản lý nhà nước, không có cơ quan nào của Bộ cử Ngọc Trinh đi tham dự LHP Cannes 2019. Còn hiện nay, có xuất hiện hình ảnh của Ngọc Trinh ở LHP Cannes nhưng cô này có tham gia thật hay không và đi bằng con đường nào thì chúng tôi không nắm được", ông Bình nói.

Về việc Ngọc Trinh xuất hiện trong trang phục phản cảm, ông Bình nêu rõ, cách ăn mặc không phù hợp truyền thống văn hóa Việt Nam này của Ngọc Trinh đã khiến không những người Việt Nam mà nhiều bạn bè quốc tế lên tiếng phản đối.

"Đó là hành động rất phản cảm trong ăn mặc, dù với mục đích gì thì sự xuất hiện của Ngọc Trinh trong những hình ảnh như vậy tại một LHP tầm cỡ thế giới cũng đã thể hiện điều quá lố", người phát ngôn Bộ VHTT-DL nhấn mạnh.

Tờ báo Daily Express của Anh đã gọi bộ trang phục của Ngọc Trinh là "hở đến kinh ngạc"

Ông Bình cũng chia sẻ thêm, có thể Ngọc Trinh ăn mặc như vậy nhằm gây sự chú ý của mọi người tại một sự kiện lớn, tuy nhiên hành động này đã khiến cộng đồng bức xúc vì đi ngược với hình ảnh, truyền thống văn hóa của Việt Nam. “Tôi cũng mong muốn cộng đồng cùng lên tiếng phê phán những hành động phản cảm, làm ảnh hưởng đến hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, như trường hợp này!”, người phát ngôn của Bộ nhấn mạnh.

Trước đó, hôm 19.5, Ngọc Trinh đã tham dự buổi công chiếu bộ phim "A Hidden Life" trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes lần thứ 72 tại Pháp với bộ váy hở bạo, phản cảm khiến dư luận "dậy sóng". Không chỉ truyền thông trong nước mà nhiều trang tin quốc tế cũng cho rằng Ngọc Trinh mặc táo bạo, phản cảm để gây sự chú ý.

Hình ảnh Ngọc Trinh trong chiếc váy "hở đến kinh ngạc" còn "ngoi" lên một số trang báo điện tử quốc tế. Tờ báo Daily Express của Anh đã gọi bộ trang phục của Ngọc Trinh là "hở đến kinh ngạc" và "hở hang nhất liên hoan phim". Tờ báo còn "soi" ra cô gái đến từ Việt Nam "không mặc nội y gì cả".

Báo Trung Quốc bình luận Ngọc Trinh ‘gợi dục’ tại Cannes

Nhà thiết kế nói gì về trang phục không nội y của Ngọc Trinh ở Cannes​

Ngọc Trinh gây sốc khi diện những bộ trang phục hở hang phản cảm đến LHP Cannes 2019

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.