Bô đôi bạn thân Pinkfong và Baby Shark đến Việt Nam mùa Giáng Sinh

Lần đầu tiên, trẻ em Việt Nam sẽ giao lưu, ca hát và nhảy múa cùng bộ đôi bạn thân được yêu thích trên toàn thế giới Pinkfong và Baby Shark

Trong không khí lễ hội tưng bừng mùa cuối năm, HTV3 DreamsTV sẽ hiện thực hóa giấc mơ gặp gỡ Pinkfong & Baby Shark tại sự kiện DreamsLand - Thế giới ước mơ, diễn ra tại Estella Place, Quận 2, TP. HCM trong 4 ngày cuối tuần của tháng 12: 7.8 tháng 12 và 21.22 tháng 12.

Được ra mắt vào năm 2016, những bài hát đáng yêu vui nhộn của đôi bạn Pinkfong và Baby Shark do công ty giáo dục giải trí SmartStudy sản xuất đã lan rộng khắp thế giới và khiến trẻ em toàn cầu phải ca hát và nhảy múa theo.

MV baby Shark Dance với động tác nhảy “gia đình cá mập” trên nền nhạc vui tươi, cho đến tháng 11 năm 2019 đã cán mốc một con số ấn tượng với hơn 4 tỷ lượt xem, trở thành 1 trong 5 video Youtube được xem nhiều nhất trên toàn thế giới. Giai điệu rộn rã của bài hát cũng được hàng triệu gia đình và các bé yêu thích nghe liên tục, giúp bài hát Baby Shark xuất sắc đạt hạng 32 trong bảng xếp hạng Top 100 Billboard ở Mỹ năm 2019.

Không chỉ mê mẩn giai điệu, các bé nhỏ còn vô cùng yêu mến hình ảnh 2 nhân vật đáng yêu Pinkfong và Baby Shark. Mơ ước gặp gỡ và nhảy cùng đôi bạn Pinkfong – Baby Shark đã trở thành giấc mơ của biết bao trẻ em toàn thế giới khiến bộ đôi bạn thân đáng yêu này trở thành một trong số ít các nhân vật hoạt hình có hẳn một chuyến lưu diễn thực sự tại các thành phố lớn. "Pinkfong Baby Shark Live Musical" năm 2018 đã thu hút hơn 80,000 khán giả đến gặp gỡ đôi bạn này tại Hàn Quốc, Malaysia, Singapore và Macau. Chuyến lưu diễn “Baby Shark Live” đang diễn ra tại nước Mỹ và Canada cũng luôn trong tình trạng cháy vé chỉ trong thời gian ngắn, hấp dẫn không kém show diễn của một nghệ sĩ nổi tiếng nào.

Trong suốt 4 ngày DreamsLand, Pinkfong và Baby Shark thực sự sẽ xuất hiện trên sân khấu, mang đến những màn trình diễn đẳng cấp quốc tế đã tạo ra niềm vui bất tận cho hàng triệu trẻ em khắp thế giới. Xuyên suốt 30 phút, đôi bạn đáng yêu sẽ tái hiện lại phần vũ đạo “gia đình cá mập” Baby Shark đặc trưng, cùng các bài hát của riêng mình như: Walking, walking; Penguin Dance (Vũ điệu chim cánh cụt); Monkey Banana. Không chỉ được tận mắt thưởng thức các bài hát đặc trưng của Pinkfong và Baby Shark, các bé đến DreamsLand còn được tham gia chụp ảnh trực tiếp cùng Pinkfong và Baby Shark, lưu giữ kỷ niệm đẹp tại DreamsLand với 2 nhân vật nổi tiếng nhất nhì trong thế giới tuổi thơ.

Ông Thanh Bùi – đại diện đơn vị điều hành kênh HTV3 DreamsTV chia sẻ: “Âm nhạc của Pinkfong rất chất lượng, dễ thương, đặc biệt thu hút và kết nối được những thành viên trong gia đình với nhau: cha mẹ, ông bà, con cái. Chương trình có nhiều bài hát về các chủ đề khác nhau như màu sắc, con số, ngày tháng, thiên nhiên, … giúp trẻ học hỏi và tư duy về thế giới xung quanh. Ở Việt Nam, những sản phẩm tiếng Anh vừa giải trí lại mang tính giáo dục dành cho trẻ như vậy không có quá nhiều. Trẻ em lại thường thiếu những chỗ vui chơi bổ ích vào những mùa lễ hội. Chúng tôi muốn tạo ra một mô hình DreamsLand đúng với tinh thần của HTV3 DreamsTV – nơi trẻ em được vừa học vừa chơi bên gia đình, được tự do mơ những giấc mơ lớn. Đây là nỗ lực rất lớn của cả tập thể HTV3 DreamsTV khi đem Pinkfong và Baby Shark về Việt Nam, để các bé có những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa bên bạn bè, gia đình, từ đó các em có thể kết nối với cộng đồng xung quanh. Chuỗi sự kiện DreamsLand sẽ được tổ chức thường xuyên, hy vọng sẽ mang đến nhiều hoạt động tích cực trong tương lai cho các em.”

Hiền Loan


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.