Bị phản đối, phim truyền hình có nhiều cảnh sex nhất vẫn công chiếu

Mặc dù bị phản đối rất dữ dội từ khi mới khởi quay nhưng cuối cùng bộ phim truyền hình gây nhiều tranh cãi nhất thời gian qua ở Pháp và Anh "Versailles" vẫn được công chiếu ở Anh vào đầu tháng 6 tới.

Mới đây, thông tin bộ phim truyền hình gây nhiều tranh cãi nhất và cũng có nhiều cảnh sex nhất của Anh, Versailles sẽ chính thức công chiếu trên kênh BBC2, bất chấp những phản ứng mạnh mẽ của khán giả.

Versailles là bộ phim nói về cuộc sống trụy lạc của vua Louis 14 ở thế kỷ 17. Điều đáng nói là bộ phim có vô vàng cảnh sex (có tất cả thông dâm, bạo dâm, đồng tính) và bạo lực. Thậm chí, nhiều nhà phê bình còn khẳng định Versailles là phim truyền hình có nhiều cảnh sex nhất trong lịch sử phim truyền hình của châu Âu.

Ngay từ khi đài BBC đầu tư sản xuất bộ phim này đã gây tranh cãi rất dữ dội. Ngoài việc đầu tư chi phí kỷ lục 21 triệu bảng Anh cho 10 tập phim (trung bình 2,1 triệu bảng/tập) phim còn tập hợp dàn diễn viên nổi tiếng, những người làm phim tài ba nhất của Anh và Pháp với tham vọng sẽ tạo nên cơn địa chấn trên thế giới. Đồng thời nhiều người còn cho rằng những người làm phim này còn không giấu tham vọng sẽ đánh bại những bộ phim truyền hình 18+ của Mỹ đã thống lĩnh trong suốt thời gian qua mà điển hình là bộ phim cổ trang, nhiều sex và bạo lực Games of Thrones.

Một cảnh rất nóng trong phim

Versailles là phim Pháp nhưng lại nói tiếng Anh, đã được công chiếu trên kênh Canal+, Pháp từ tháng 11.2015 và đã gặp phản đối rất dữ dội. Thế nhưng bất chấp điều này, phần 2 bộ phim đã được khởi quay từ đầu năm với sự tham gia của của George Blagden (vai vua Louis XIV), Alexander Vlahos (Công tước xứ Orleans), Dominique Blanc (Nữ hoàng Anne xứ Áo)...

Với sức nóng của phim, phần 1 đã được các nước Canada, Đức, Thụy Điển, Tây ban Nha mua bản quyền phát hành.

Thảo Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.