Ashton Kutcher xóa một dòng ‘tweet’ gây tranh cãi sau khi bị vợ cũ tố ngoại tình

Demi Moore và Ashton Kutcher thưở còn mặn nồng - Ảnh: Getty
Vài ngày sau khi cuốn tự truyện của vợ cũ lên kệ, Ashton Kutcher tiết lộ anh đã có ý định đăng một dòng tweet gây tranh cãi nhưng sau đó xóa đi.

Lên kệ vào ngày 24.9, cuốn tự truyện Inside Out của Demi Moore đang thu hút nhiều sự chú ý từ phía truyền thông lẫn khán giả bởi tiết lộ nhiều góc khuất trong cuộc đời của nữ diễn viên 56 tuổi này. Theo đó, cô đã có một tuổi thơ đen tối khi bị cưỡng hiếp ở tuổi 15 và khá lận đận trong cuộc sống hôn nhân. Trong 3 người chồng đã ly hôn, có 2 người là sao hạng A: Bruce Willis và Ashton Kutcher.

Điều thú vị là Demi Moore viết về Bruce Willis với thái độ tôn trọng đúng mực và không có miêu tả quá tiêu cực nào dành cho ông. Việc này giải thích cho sự hiện diện của Bruce Willis với thái độ vui vẻ cùng vợ mới và các con gái tại buổi ra mắt cuốn tự truyện ở thành phố Los Angeles. Trong khi đó, Ashton Kutcher được khắc họa là chồng trẻ đầy đam mê nhưng sở hữu lối sống thoáng. Theo Demi Moore, anh từng ngoại tình và thậm chí rủ vợ “quan hệ tay ba” – lời đề nghị mà cô đã đồng ý nhằm giữ chân người bạn đời.

Trong chương trình The Ellen DeGeneres Show, Demi Moore cho biết đã thông báo tất cả những người được nhắc đến trong cuốn tự truyện bao gồm Ashton Kutcher. Cô đồng thời khẳng định mỗi người có góc nhìn khác nhau về những câu chuyện trong sách. Không khó để nhận ra đây là cách nói bào chữa cho việc bất đồng quan điểm với Ashton Kutcher – người đang tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc, thành đạt và cũng nổi tiếng không kém.

Trên Twitter, Ashton Kutcher vừa đăng một dòng tweet có nội dung: “Tôi đã chuẩn bị bấm nút ‘đăng’ một dòng tweet gây tranh cãi (nguyên văn: ‘snarky’) nhưng sau đó tôi nhìn hai đứa con và vợ nên đã xóa nó đi”. Chưa hết, anh còn đăng một câu nói của cha mình: “Cuộc sống tốt đẹp – Larry Kutcher”.

Cư dân mạng cho rằng đây không phải sự trùng hợp nhưng rõ ràng một cuộc tranh cãi với vợ cũ là điều cuối cùng Ashton Kutcher nên làm ở thời điểm hiện tại. Sau khi ly hôn Demi Moore vào năm 2013, anh tiếp tục hẹn hò với một nữ diễn viên khác Mila Kunis – bạn diễn của anh trong No Strings Attached (2011). Cả hai tổ chức đám cưới vào năm 2015 và có 2 con, một trai một gái.

Ashton Kutcher xuất hiện trên phố Los Angeles vào sáng 24.9 - một ngày sau khi cuốn Inside Out ra mắt

Ashton Kutcher từ lâu đã rút khỏi màn ảnh rộng và chuyển sang hướng kinh doanh. Anh tìm kiếm những sáng kiến kinh doanh tiềm năng và đầu tư vào chúng. Lĩnh vực của các công ty này rất đa dạng, từ nhà hàng cho đến giày dép. Bên cạnh đó, Ashton Kutcher còn lấn sang sang lĩnh vực truyền hình và trở thành một trong những diễn viên truyền hình được trả lương cao nhất thông qua loạt phim Two and Half Men (2011-2015) và The Ranch (2016-nay). Ước tính, tài sản của anh hiện vào khoảng 200 triệu USD.

Mai Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.