Angelina Jolie chụp ảnh khoả thân gợi cảm

Nữ diễn viên Angelina Jolie đã cởi bỏ trang phục để chụp một bộ ảnh mới đầy gợi cảm cho tạp chí Harper's Bazaar tháng 12.

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar đã quyết định chụp ảnh khỏa thân khi đang ở tuổi U.50. Không quá khó để nhận ra nét gợi cảm của Angelina Jolie dù cô dùng tấm vải trắng làm phụ kiện. Thời trẻ Jolie là biểu tượng của sự nổi loạn, đối với cô chuyện chụp ảnh nude, sexy không là gì nhưng khi có con cô đã hạn chế và giữ hình ảnh một người mẹ giản dị.

Tuy nhiên, thời gian gần đây Angelina Jolie đã cởi mở hơn khi các con đã lớn và cô đang là một người phụ nữ độc thân. Nữ diễn viên đang tận dụng thời gian cho bản thân và các con của mình.

Trong bài phỏng vấn với tờ tạp chí này, Jolie chia sẻ cuộc sống hiện tại và việc chia tay Brad Pitt. Nữ diễn viên 44 tuổi cho biết đang thoải mái khi trở về con người thật của mình và rất vui khi các con biết con người thật của mình. "Chúng giúp tôi tìm lại và nắm bắt nó. còn hạnh phúc nào hơn", cô nói.

Ngoài ra, Jolie còn cho biết cô rất muốn sống ở nước ngoài nhưng vì đã thoả thuận với chồng cũ việc nuôi con nên không thể thực hiện điều này cho đến các con đến 18 tuổi.

Sau bom tấn Maleficent 2 sắp tới Jolie sẽ tiếp tục trở lại màn ảnh với nhiều dự án mới.

Thảo Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.