Amber Heard đưa ảnh bầm mắt, tố Johnny Depp bạo hành

4 ngày sau khi đệ đơn xin ly hôn, hôm qua, 27.5 nữ diễn viên Amber Heard đã đến toà án và đưa những tấm ảnh mà cô bị thương để tố cáo bị Johnny Depp bạo hành nhiều lần.

Một trong những bức ảnh mà Amber Heard đưa đến toà đã bị lộ ra ngoài là cô bị bầm mắt bên phải do bị Johnny Depp đánh. Amber Heard yêu cầu toà án ban hành cấp lệnh cấm đến gần đối với chàng cướp biển vì hành vi bạo lực gia đình. Nữ diễn viên còn cho rằng, sau khi cưới cô thường xuyên bị Johnny Depp đánh đập. Bức ảnh này là mới nhất, Johnny đã đánh cô bằng điện thoại Iphone của anh.
Heard còn tố sau khi đánh xong, Deep đã đưa tiền và yêu cầu cô im lặng. Tuy nhiên, cô đã không đồng ý và đệ đơn xin ly hôn.

Một trong những bức ảnh Amber tố Deep bạo hành
Nữ diễn viên cùng luật sư đến toà án vào hôm qua

Việc Amber đệ đơn xin ly hôn Johnny Deep đã gây chấn động thời gian qua. Cô xin ly hôn khi mẹ của Deep mới mất 2 ngày. Trong đơn ly hôn, cô yêu cầu được cấp dưỡng nhưng mới đây, Deep đã hoàn toàn từ chối.

Amber và Deep thuở còn mặn nồng

Amber và Johnny Deeep gặp nhau trên phim trường năm 2013. Tình yêu của họ cũng gây tò mò không ít vì Amber từng thừa nhận là một người lưỡng tính. Cuối năm 2014 cả hai làm lễ cưới với vài chục khách mời. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân chỉ kéo dài được 15 tháng thì Amber đệ đơn ly hôn.

Trong cuộc hôn nhân này, Amber không được tình cảm từ gia đình của Deep. Mẹ, chị gái và cả hai con riêng của nam diễn viên 52 tuổi đều không thích Amber. Gia đình anh cho rằng, nữ diễn viên này cưới Deep chỉ vì tiền.

H.K/ Theo DLM


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.