Ahn Jae Hyun lên tiếng về bức ảnh trong khách sạn bị cho là ngoại tình

Những ồn ào xoay quanh vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tiếp tục là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.​

Theo bài đăng mới đây nhất trên trang Sina, phía Ahn Jae Hyun đã lên tiếng phủ nhận về hình ảnh được xem là bằng chứng ngoại tình mà Goo Hye Sun cung cấp.

Phía Ahn Jae Hyun cho hay: "Đây là bức ảnh chụp chung với người yêu cũ trước khi kết hôn. Gần đây Goo Hye Sun đã xuyên tạc bức ảnh này làm chứng cứ nhằm để đưa ra nguyên nhân của việc rạn nứt hôn nhân là do ngoại tình. Đây đích thị không phải là sự thật, hy vọng bức ảnh này sẽ được đưa lên tòa án để làm rõ chân tướng sự việc".

Trước đó, Goo Hye Sun đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh một người giấu mặt mặc chiếc choàng tắm trong khách sạn. Nữ diễn viên cũng khẳng định đã đệ trình lên tòa án 4 bức ảnh làm bằng chứng về vụ việc ly hôn.

Trước đó Goo Hye Sun cũng từng tố Ahn Jae Hyun ngoại tình và khẳng định có ảnh chồng cũ trong khách sạn.

Goo Hye Sun viết: "Thật lạ, trong cuộc đời của anh ta, anh ta không hề chung thủy với hôn nhân, anh ta chỉ nhận thức ra vấn đề khi bị cáo buộc, nhưng mọi người lại nghĩ tôi đang khiến anh ta phát điên. Thành thật mà nói, tôi đã mệt mỏi với việc nhà cửa và không quan tâm nhiều đến anh ta. Tuy nhiên, ngược lại, anh lại nghĩ rằng bản thân đang chịu đựng tôi. Nói cho cùng những thông báo về việc ly hôn quá khắc nghiệt đối với tôi, người đã chịu đựng anh ta một thời gian dài.

Tôi muốn tiếp tục công khai điều đó trên mạng xã hội, để mọi người cảm nhận được việc bị phản bội như thế nào. Chung sống trong ba năm không phải lúc nào chúng tôi cũng ghét nhau. Trong thời gian đầu, chúng tôi hạnh phúc. Vụ án ly hôn đang diễn ra và sẽ mất nhiều thời gian. Tôi thật sự ghét anh ta và muốn được giải thoát sớm. Tôi đã làm đủ mọi việc, nhưng anh ta sẽ không xuất hiện. Vì anh ta đã không còn yêu tôi nữa".

C.S. Nguồn: Sina


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.