Á hậu Thúy An khoe bộ ảnh bikini quyến rũ trước thềm cuộc thi Miss Intercontinental 2019

Sau khi xác nhận sẽ tham dự đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental 2019, Á hậu Thuý An đã dành hầu hết thời gian để luyện tập và trao dồi những kỹ năng cho cuộc thi này

Đầu tháng 12 tới, Thuý An sẽ đại diện Việt Nam đến với Miss Intercontinental 2019. Điều bất ngờ là mới đây cô đã tung bộ ảnh bikini vô cùng sexy. Điều này cho thấy, sau thời gian luyện tập và chuẩn bị những kỹ năng cần thiết, Thúy An nay đã hoàn toàn lột xác. Nàng hậu biến thể hiện mảnh mai gắn liền với nét đẹp mong manh, cuốn hút trở nên săn chắc, gợi cảm.

Thúy An hiện tại sở hữu vóc dáng chuẩn, cân đối và vô cùng bốc lửa khi diện áo tắm với số đo 3 vòng 85-60-89. Tận dụng lợi thế về hình thể, Thúy An đã khéo léo phô diễn đường cong cơ thể bằng kỹ năng pose dáng cuốn hút. Người đẹp của hiện tại đã trưởng thành với vẻ đẹp chín muồi, đủ những kỹ năng cần thiết với đấu trường nhan sắc quốc tế. Vào ngày 4/12 tới đây, mỹ nhân này sẽ chính thức lên đường tới New Dehi, Ấn Độ để chinh chiến tại Miss Intercontinental 2019.

Thuý An lên ngôi Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Ngya sau cuộc thi này, thay vì như Hoa hậu Trần Tiểu Vy hay á hậu Phương Nga chonh chiến liền ở các cuộc thi quốc tế thì Thuý An xin rút lui. Sau một năm luyện tập, Thuý An mới tự tin tham dự cuộc thi này.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.