Á hậu Kiều Loan chính thức xuất hiện trên trang chủ Miss Grand International

Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 Nguyễn Hà Kiều Loan vừa được trang chủ Hoa hậu Hoà Bình Quốc tế 2019 (Miss Grand International) giới thiệu chính thức với những lời khen ngợi

Sau chung kết Miss World Việt Nam, với danh hiệu Á hậu 1 Kiều Loan sẽ chính thức đại diện Việt Nam đến với đấu trường Hoa hậu Hoà Bình Quốc tế 2019.

Kiều Loan năm nay 19 tuổi. Cô chiều cao 1,7m, số đo ba vòng 80-61-95. Trước khi đến với cuộc thi Miss World Việt Nam 2019, cô gái trẻ này từng đăng quang hoa khôi cuộc thi "Sinh viên Tài năng Thanh lịch Đại học Đà Nẵng 2019".

Ngay sau khi thông tin á hậu Việt Nam chính thức của mỹ nhân Việt được giới thiệu trên trang chủ của cuộc thi, Kiều Loan đang nhận được nhiều lời chúc mừng cũng như khen ngợi về nhan sắc. Về đánh giá, Kiều Loan có nhiều lợi thế về khả năng ngoại ngữ, lại rất hoạt ngôn, tài năng ca hát và gương mặt tươi trẻ,...

Trước đó, Á hậu Phương Nga đã vào top 10 cuộc thi năm 2018 và đây sẽ là áp lực của Kiều Loan vì sự kỳ vọng của khán giả đối với Kiều Loan.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.