Á hậu Hoàng Hạnh đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2019

Hoàng Hạnh nối tiếp Phương Khánh thi Miss Earth 2019
Mới đây, trên Fanpage chính thức của cuộc thi "Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2019" đã chính thức đăng tải video giới thiệu đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc này. Theo đó, người đẹp tiếp nối Phương Khánh lên đường sang Philippines dự thi chính là Á hậu Hoàng Hạnh.

Hoàng Hạnh sinh năm 1992, cao 1m72, số đo ba vòng 88 - 63 - 94cm. Trước khi giành ngôi vị Á hậu 1 - Miss Asia Beauty 2017, Hoàng Hạnh đã từng tham gia không ít các cuộc thi nhan sắc trong nước và đạt các danh hiệu như: Người đẹp Làng sen 2013, Á khôi - Miss Model Hà Nội 2014, Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2015, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015…

Trên trang cá nhân của mình, cô bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi tham gia đấu trường nhan sắc này. Á hậu viết: “Chờ đợi bấy lâu nay tin vui cũng đã tới. Hạnh tự hào khi là người con của xứ Nghệ và vinh dự hơn là được đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2019. Sự động viên và cổ vũ của các bạn sẽ là động lực to lớn dành cho Hạnh đến với đấu trường nhan sắc thế giới”.

Á hậu Hoàng Hạnh

Được biết, phía đơn vị nắm bản quyền đang hoàn thành các thủ tục và sẽ công bố với truyền thông trong thời gian tới.

Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế được tổ chức từ năm 2001 đến nay. Chương trình do tập đoàn Carousel Productions của Philippines thực hiện. Đây được xem là cuộc thi sắc đẹp lớn thứ ba trên thế giới, xếp sau Miss World và Miss Universe, xét theo số lượng thí sinh các nước tham gia.

Việt Nam từng có các đại diện là Nam Em và Hà Thu tham gia đấu trường sắc đẹp này, tuy nhiên họ không giành được thứ hạng cao. Năm 2018 là một bước ngoặt lớn cho nhan sắc Việt khi người đẹp Nguyễn Phương Khánh vượt qua hơn 80 thí sinh để mang chiếc vương miện danh giá nhất về cho Việt Nam.

Năm nay, cuộc thi "Miss Earth 2019" tổ chức vào 26.10 tại Phillipines.

Sơn Phạm - Ảnh FBNV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.