Palawan, hòn đảo đẹp nhất thế giới 2017 của Philippines

Mới đây, tạp chí du lịch Travel + Leisure bình chọn 10 hòn đảo đẹp nhất thế giới 2017 trong đó có hòn đảo thiên đường Palawan của Philippines. Đây là lần thứ 3 Palawan được bình chọn là hòn đảo đẹp nhất của năm.

Hòn đảo này không chỉ đẹp nhất châu Á mà cả trên thế giới. Đây là lần thứ 3 Palawan được bình chọn là hòn đảo đẹp nhất năm. Hai lần trước đó là vào năm 2013 và 2016.

Quần đảo Palawan được nhiều du khách biết đến sau khi xuất hiện trong các bộ phim như The Bourne Legacy, The Beach và Điệp viên 007. Quần đảo gồm 1.800 hòn đảo lớn nhỏ, với nhiều ngọn núi cao, hang động và nước biển trong xanh. Khu vực quần đảo Palawan còn có một dòng sông ngầm dài hơn 7km và được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Du khách đánh giá cao quần đảo này về phong cảnh, ẩm thực và sự thân thiện của người dân địa phương.

Trong danh sách 10 hòn đảo đẹp nhất thế giới 2017, ngoài Palawan, còn có đảo Boracay cũng của Philippines, đứng thứ 3 trong danh sách, thứ nhì là Hilton Head của Mỹ. Hòn đảo ở bang South Carolina được xem là khu nghỉ dưỡng trong mơ đối với nhiều du khách.

Mặt trời lặn trên đảo Hilton Head

Ngoài ra, các hòn đảo ở các quốc gia lần lượt theo thứ tự là Galápagos, Ecuador; Santorini, Hi Lạp; Maui, Hawaii; Kauai, Hawaii; hòn đảo núi lửa Ischia của Ý; Đảo Hvar và the Dalmatian ở Croatia với những ngôi biệt thự mái đỏ cổ kính và cuối cùng là đảo Bali ở Indonesia.

Phong Anh (Tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.