Váy bánh mì của H'Hen Niê được chọn là 1 trong 4 trang phục hấp dẫn tại MIss Universe 2018

Váy bánh mì của H'Hen Niê được chọn vào 4 trang phục dân tộc hấp dẫn
Ngay trước phần thi "National Customes" (Trang phục dân tộc), Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 đã lựa chọn trang phục "Bánh mì" của Việt Nam là 1 trong 4 bộ trang phục có câu chuyện hấp dẫn.

Chỉ còn 1 tuần nữa đêm chung kết Miss Universe 2018 sẽ diễn ra, đại diện Việt Nam, Hoa hậu H'Hen Niê kể từ khi tham dự tới nay đã gây được nhiều ấn tượng với khán giả trong nước và quốc tế.

Mới đây, trước thềm phần thi "Trang phục dân tộc", trang fanpage chính thức của Miss Universe 2018 đã đăng tải 4 bộ trang phục dân tộc có câu chuyện hấp dẫn nhất trong đó có bộ trang phục "Bánh mì" của Hoa hậu H'Hen Niê.

Hình ảnh trang phục “Bánh mì” của Hoa hậu H'Hen Niê trên trang Fanpage của Miss Universe 2018

Đăng tải hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê diện trang phục "Bánh mì", Miss Universe 2018 giới thiệu: "Trang phục "Bánh mì" hay bánh mì Việt Nam là món ăn phổ biến nhất đối với người dân địa phương và cũng là món ăn quen thuộc với khách du lịch. Bánh mì rất ngon và rẻ, tất cả mọi người, kể cả người nghèo cũng có thể mua".

Trang phục dân tộc Myanmar

Trang phục dân tộc của Mông Cổ

Trang phục dân tộc của Nam Phi

Cùng với "Bánh mì", 3 bộ trang phục dân tộc có câu chuyện hấp dẫn được Miss Universe 2018 lựa chọn đăng tải là Mông Cổ, Nam Phi, Myanmar.

Trước đó, bộ trang phục "Bánh mì" được H'Hen Niê lựa chọn đem dự thi Miss Universe 2018 đã làm dấy lên nhiều tranh cãi trái chiều. Bên cạnh ý kiến khen ngợi "Bánh mì" có ý tưởng độc đáo, khác biệt so với những bộ trang phục dân tộc trước đây, cũng có những ý kiến cho rằng "Bánh mì" không đủ tầm và kém sang nếu mang dự thi một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ như Miss Universe 2018. Mặc dù các khán giả trong nước phản đối, nhưng bộ trang phục "Bánh mì" nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả quốc tế.

Đăng tải 4 câu chuyện này, fanpage 2018 Miss Universe cho rằng đây là những thiết kế đẹp mắt với ý tưởng hấp dẫn. Bên cạnh đó, vẫn còn những bộ trang phục thú vị để khán giả khám phá vào ngày mai. Phần thi trang phục dân tộc sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 10.12.

Dạ Thảo - Ảnh: NVCC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.